5 trên 5 dựa trên 39 đánh giá

iPhone 14 giá rẻ

iPhone 14 ra mắt bất ngờ

iPhone 14 chính hãng

Phần lưng iPhone 14

viền iPhone 14 khá vuông

phím nguồn được đưa lên đầu

bất ngờ iphone 14 mang jack 3.5 trở lại

iPhone 14 cũ giá rẻ

iPhone 14: Đánh giá tính năng, cấu hình, các công nghệ mới

iPhone 14 được Apple trang bị những gì? Hình ảnh lộ diện thiết kế iP14, thông tin cấu hình, công nghệ mới nhất được tích hợp có gì vượt trội so với iPhone 12.

Concept iPhone 14 với thiết kế màn hình trượt độc đáo và sang chảnh hơn cả huyền thoại IPhone SE

Concept iPhone 14 đến từ kênh YouTube ConceptsiPhone cho thấy một chiếc iPhone phá cách với thiết kế màn hình trượt độc đáo mà chúng ta chưa từng thấy Apple thương mại trước đây.
Mẫu concept iPhone 14 này được ConceptsiPhone đặt tên là iPhone Slide Pro, máy có màn hình cong và viền hai bên được tích hợp các phím tắt để truy cập nhanh ứng dụng/tiện ích – thiết kế này làm mình nhớ đến dòng Galaxy S6 Edge của Samsung.

Tổng hợp thông tin rò rỉ về iPhone 14 ra mắt

công bố ip 14 và iPhone SE 3 từ các … › iphone-14
Trên thực tế, Apple cũng chỉ vừa mới xác nhận ngày ra mắt chính thức của iPhone 12, đó là vào ngày 13/10 tới đây. Tạm gạt sang một bên …

Cuối cùng, với việc mạng 5G có thể trở nên phổ biến hơn và hiệu quả hơn vào năm sau, rất có thể iPhone 14 sẽ khắc phục được một số điểm yếu của 5G trên iPhone 12 như việc giới hạn tốc độ bên ngoài nước Mỹ.

Ngoài ra, theo Ross Young – chuyên gia về màn hình và giám đốc Display Supply Chain Consultants, iPhone 14 sẽ đưa trở lại tính năng Touch ID với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Nguyên nhân cho động thái này được cho là do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.
Cũng theo Young, iPhone 14 sẽ có cảm biến camera lớn hơn của iPhone 12, đi cùng tấm nền LPTO – loại tấm nền siêu tiết kiệm điện đáng ra sẽ được áp dụng cho công nghệ ProMotion trên iPhone 12.

– Ống kính góc rộng 64MP với zoom quang học 1x và zoom kỹ thuật số 6x.

– Ống kính tele 40MP với zoom quang học 3x-5x và zoom kỹ thuật số 15-20x.

– Ống kính biến dạng Anamorphic 64MP mang lại khả năng quay video tỷ lệ 2:1.

– Ống kính góc siêu rộng 40MP với khả năng zoom quang học nghịch đảo.

– Cảm biến LiDAR 4.0.

camera trên iPhone 14

Có thể thấy, tin đồn về camera trên iPhone 14 khác hoàn toàn iPhone 11 và dù Apple đã thực hiện các cải tiến đáng kể về camera sau mỗi năm, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên các cảm biến camera nhiều megapixel như vậy xuất hiện trên iPhone.
Ví dụ, iPhone 11 Pro cũng chỉ được trang bị camera góc rộng 12MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 12MP.
Hiện tại một số tin đồn cho rằng iPhone 12 của năm 2020 cũng có thể có camera góc rộng 64MP cùng với ống kính tele hỗ trợ zoom quang học 3x. Ngay cả như vậy, thông số camera trên iPhone 14 cũng làm nhiều người bất ngờ với các con số của nó.
5/5 - (1 bình chọn)