MUA HÀNG TỪ XA – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

ANHPHAMAPPLE là địa chỉ thân quen đã được rất nhiều tín đồ Apple tin tưởng lựa chọn, khách hàng mua từ xa từ Nam ra Bắc. Chúng tôi cam kết gửi hàng đúng thông tin bạn yêu cầu với tốc độ nhanh nhất có thể.

1. Mình ở xa thì mua hàng thế nào?

Bạn có thể gọi điện hoặc chat, nhưng tối ưu nhất là thực hiện đặt hàng trên website ANHPHAMAPPLE.COM để hệ thống có đầy đủ nhất thông tin yêu cầu và thực hiện trọn gói quy trình đặt hàng cho bạn.

Ngay sau khi đặt hàng thành công, nhân viên thương mại điện tử sẽ xử lý đơn hàng cho bạn. Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày tùy địa điểm (thành phố hay vùng sâu vùng xa).

Mặc dù chúng tôi sẽ đóng gói kỹ lưỡng với bìa các tông và lớp lót, tuy nhiên quá trình vận chuyển của công ty chuyển phát có thể xảy ra các va chạm khách quan, nên bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ hình thức sản phẩm khi ký nhận. ANH PHAM APPLE không chịu trách nhiệm với cáo buộc gửi hàng không đúng hình thức sau khi bạn đã nhận hàng.

Chúng tôi từ chối phục vụ các đơn hàng có dấu hiệu không trung thực, đơn hàng lớn, thông tin mua hàng không rõ ràng đầy đủ…

2. Mình chuyển tiền rồi nhỡ không nhận được hàng thì sao?

ANH PHAM APPLE cam kết:

– Gửi đúng sản phẩm bạn đã đặt mua, với tình trạng sản phẩm đã công khai trên website với đầy đủ quà tặng, khuyến mại đi kèm.

– Chịu mọi rủi ro liên quan đến vận chuyển sản phẩm. Nếu xảy ra sự cố vận chuyển, chúng tôi có trách nhiệm gửi lại sản phẩm khác cho khách hàng.

– Nếu bạn cho rằng sản phẩm không đúng, bạn có quyền khiếu nại. Nhân viên  sẽ xác minh và xử lý cho bạn ngay.

3. Mua hàng từ xa thì bảo hành thế nào?

Thực tế, các nhân viên tại ANHPHAMAPPLE luôn cẩn thận hơn với đơn hàng ở xa, trường hợp gặp bảo hành là hãn hữu. Tuy nhiên, nếu sản phẩm gặp sự cố, hoặc chỉ đơn giản là muốn được hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn thao tác, chúng tôi luôn ở bên bạn. Hãy gọi ngay hotline 08.33.969.888. để được nhân viên hướng dẫn bạn nhé.

Thông tin bổ sung:

 

*Sản phẩm được lựa chọn và đóng gói cẩn thận tại ANH PHAM APPLE trước khi giao hàng

Rate this page