iPhone 15 Pro với màn hình đục lỗ kép đẹp thế này liệu fan Android có quay xe?

iPhone 15 Pro với thiết kế có màn hình chứa notch “đục lỗ” kép cực chất, vi xử lý A16 Bionic mới camera dùng ống kính tiềm vọng. Liệu iPhone 15 Pro có phải là chiếc smartphone hoàn hảo khiến người dùng Android quay xe?

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

iPhone 15 Pro

Ảnh concept đẹp lung linh của iPhone 15 Pro từ Concept Mobs.

Dựa trên các tin đồn, Concept Mobs đã tạo ra hình ảnh concept iPhone 15 Pro hoàn toàn mới với thiết kế mặt trước hoàn toàn mới loại với điểm nhấn là màn hình có notch “đục lỗ” kép thay cho notch hình “viên thuốc” của dòng sản phẩm iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max trước đây.

thiết kế iPhone 15 Pro

Ảnh concept mặt lưng iPhone 15 Pro đến từ trang PhoneArena.

Ngoài ra, màn hình iPhone 15 Pro cũng có tính năng tùy chỉnh tốc độ làm tươi từ 10 – 120 Hz để tiết kiệm pin khi người dùng chọn chế độ màn hình luôn hiển thị Always-On giống các thiết bị của Samsung.

màn hình iPhone 15 Pro

Bên cạnh đó, mẫu điện thoại iPhone 15 Pro còn dùng vi xử lý A16 Bionic mới cho hiệu năng siêu khủng. Và đặc biệt Apple sẽ trang bị cho iPhone 15 Pro cảm biến camera chính độ phân giải nâng lên 48 MP, hỗ trợ quay phim chất lượng độ phân giải 8K.

iPhone 15 Pro Max

Cũng theo Leaker Ming-Chi Kuo nổi tiếng, camera của iPhone 15 Pro còn dùng ống kính tiềm vọng cho khả năng chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 14 series.

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

sạc iPhone 15 Pro

Cuối cùng, một điểm được dự đoán sẽ khiến cho fan Android muốn quay xe đó chính là Apple sẽ dùng cổng sạc USB-C. Và người dùng sẽ không phải lo lắng về việc mua quá nhiều dây sạc, mà chỉ cần một sợi dây USB-C là đủ. Nhất là những ai sử dụng chung 2 thiết bị chạy hệ điều hành Android lẫn iOS.

Mua iPhone 15 Pro

Ảnh concept iPhone 15 Pro siêu đẹp từ Technizo Concept.

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

Bạn có nhận xét gì về chiếc iPhone 15 Pro với thiết kế và tính năng như trên, hãy cho chúng mình biết ý kiến ở phần bình luận với nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *