iPhone 15 series sẽ có màn hình đục lỗ kép như dòng iPhone 14 Pro

iPhone 14 vẫn chưa ra mắt nhưng các tin đồn về thế hệ iPhone năm sau đã bắt đầu xuất hiện trên mạng.

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

Một báo cáo mới vừa tiết lộ một số chi tiết chính về màn hình của iPhone 15 series. Theo đó, nguồn tin đến từ Omdia vừa tuyên bố rằng Apple sẽ tung ra các mẫu iPhone 15 với màn hình tương tự như dòng iPhone 14.

iPhone 15 sẽ có màn hình đục lỗ

Báo cáo tiết lộ thêm rằng, thiết kế đục lỗ được đồn đại của dòng iPhone 14 Pro sẽ xuất hiện trên cả 4 mẫu iPhone ra mắt vào năm sau. Theo tin đồn, thế hệ iPhone năm nay sẽ có 2 kích thước là 6.1 inch và 6.7 inch. Trong đó, iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có màn hình 6.1 inch, trong khi iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Max mới sẽ có màn hình 6.7 inch. Tuy nhiên, các mẫu iPhone Pro ra mắt trong năm nay sẽ chuyển sang sử dụng thiết kế lỗ đục hình tròn và viên thuốc để chứa camera selfie cũng như cảm biến Face ID, trong khi dòng iPhone 14 tiêu chuẩn tiếp tục sử dụng notch.

Nếu các chi tiết trong báo cáo ngày hôm nay là chính xác thì iPhone 15 và iPhone 15 Pro cũng sẽ có màn hình 6.1 inch. iPhone 15 Max và iPhone 15 Pro Max sẽ có màn hình 6.7 inch. Tuy nhiên, không giống như thế hệ iPhone năm nay, cả 4 điện thoại ra mắt vào năm sau của Apple đều sử dụng thiết kế đục lỗ.

Báo cáo của Omdia cho biết thêm rằng, Apple đang đi sau đối thủ khi nói đến công nghệ camera dưới màn hình. Trước đây, từng xuất hiện tin đồn cho rằng dòng iPhone 15 Pro sẽ có Face ID dưới màn hình nhưng có vẻ như điều đó sẽ khó có thể xảy ra. Hãy cùng chờ xem nhé!

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *