2020 iPhone SE giá rẻ có thể ra mắt trong hôm nay với 3 màu sắc Đỏ, Trắng và Đen

iPhone 9 được tin sẽ ra mắt vào ngày 15/4 tới, nhưng cũng có thể là bất kỳ ngày nào trong tháng 4 này. Mới đây, nguồn tin từ 9To5Mac đã hé lộ thêm nhiều chi tiết về chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt của nhà Táo.

Không được gọi là iPhone 9 hoặc iPhone SE2

Trong thời gian gần đây, rất nhiều lần chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple được nhắc đến với tên gọi iPhone 9. Trước đó, nhiều người lại gọi nó là iPhone SE2, tuy nhiên, báo cáo mới đây cho rằng, 2 cái tên đó có thể không chính xác.

Nhà Táo được cho là đang có kế hoạch tung chiếc iPhone giá rẻ ra thị trường với tên gọi “2020 iPhone SE”. Điều này có nghĩa là Apple định vị chiếc iPhone mới như là phiên bản kế nhiệm của iPhone SE đầu tiên.

Bạn gom tiền chưa, 2020 iPhone SE giá rẻ có thể ra mắt trong hôm nay với 3 màu sắc Đỏ, Trắng và Đen

Bất kể bạn có nghĩ rằng chiếc iPhone mới có xứng đáng để mang tên iPhone SE không thì chiến lược về thương hiệu của Apple có ý nghĩa lớn từ góc độ tiếp thị.

Mẫu iPhone mới nhất được bán trên thị trường là iPhone 11 và tên gọi này sẽ nhanh chóng làm cho khách hàng thấy nó là phiên bản mới mẻ hơn so với iPhone Xs, iPhone Xr, iPhone X và iPhone 8. Nhưng nếu Apple đặt tên gọi cho chiếc iPhone mới là iPhone 9 thì một số khách hàng sẽ nhầm tưởng đó là thế hệ cũ từ 2 năm trước, bởi thế hệ hiện tại là iPhone 11.

Bạn gom tiền chưa, 2020 iPhone SE giá rẻ có thể ra mắt trong hôm nay với 3 màu sắc Đỏ, Trắng và Đen

Mặt khác, nếu đặt tên là iPhone SE2 thì nó không có ý nghĩa lâu dài. Lý do là những con số cuối cùng này làm cho việc xây dựng thương hiệu trở nên khó hiểu hơn. Ngoài ra, Apple không có kế hoạch nâng cấp hàng năm đối với chiếc iPhone này, nên sẽ không cần phải thêm số ở cuối tên gọi.

Ba màu sắc, 5 ốp lưng và có phiên bản 256 GB

Nguồn tin cũng cho biết, 2020 iPhone SE sẽ có 3 màu để người dùng lựa chọn, đó là Trắng, Đen và PRODUCT (Red). Các tùy chọn này sẽ đi cùng với 5 ốp lưng chính hãng Apple, bao gồm: Vỏ silicone Đen và Trắng, ốp bằng da với màu Đen, Đỏ và Xanh bóng đêm.

Bạn gom tiền chưa, 2020 iPhone SE giá rẻ có thể ra mắt trong hôm nay với 3 màu sắc Đỏ, Trắng và Đen

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi nói đến bộ nhớ trong. 2020 iPhone SE được cho là sẽ có bộ nhớ trong thấp nhất 64 GB, các biến thể cao hơn gồm 128 GB và 256 GB.

Báo cáo hôm nay không đề cập tới giá bán của 2020 iPhone SE nhưng nhiều nguồn tin cho biết, nó sẽ ở mức 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) tại Hoa Kỳ. Nếu đúng, nó sẽ rẻ hơn 50 USD so với chiếc iPhone 8 hiện tại.

Ngày ra mắt và lên kệ 2020 iPhone SE

Nói về ngày ra mắt của 2020 iPhone SE, đây thực sự là điều gây khó hiểu. Apple ban đầu có kế hoạch ra mắt 2020 iPhone SE vào ngày 31/3 nhưng buộc phải trì hoãn vì đại dịch Covid-19.

2020 iPhone SE dự kiến hoãn lịch ra mắt cho đến tháng 6/2020, nhưng Apple đã quyết định lên lịch ra mắt lại vào tháng 4. Leaker Jon Prosser cho biết, 2020 iPhone SE sẽ trình làng vào ngày 15/4 và lên kệ từ 22/4 tới đây.

Jon Prosser

@jon_prosser

iPhone 9 update 👀

Per an internal meeting yesterday, Apple is now preparing for an April release.

Tentative dates:
– Announcement on April 15
– Shipments on April 22

Keep in mind: we’re in the middle of a pandemic, and things could change.

Fingers crossed 🤞

Xem hình ảnh trên Twitter

Một lưu ý khác, có báo cáo cho rằng sẽ có phiên bản “Plus” của mẫu iPhone giá rẻ này, nhưng Jon Prosser nói rằng việc sản xuất hàng loạt đang bị gián đoạn. Thế nên phiên bản màn hình lớn hơn này có thể ra mắt sau.

Bạn có đang mong chờ 2020 iPhone SE không?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *