AirPods 3 lộ ảnh thực tế với thiết kế giống AirPods Pro

Mới đây một hình ảnh mới về chiếc AirPods thế hệ tiếp theo đã được trang 52audio đăng tải, cho chúng ta thấy được chi tiết thiết kế của chiếc tai nghe mới tới từ Apple. Được biết đây là phiên bản kế nhiệm cho dòng AirPods 2 trước đó và có vẻ như AirPods 3 sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ AirPods Pro.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất new-airpods-leaked-image-52audios AirPods 3 lộ ảnh thực tế với thiết kế giống AirPods Pro

Từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy phần thân cũng ngắn hơn so với AirPods 1 và 2, nhưng lại dài hơn so với AirPods Pro. Mút tai nghe có thể tháo rời, vị trí cảm biến thay đổi. Hộp sạc của AirPods thế hệ thứ 3 có hình vuông, ngắn hơn AirPods nhưng lại không dài như AirPods Pro.

52audio cũng tiết lộ thêm rằng tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động ANC, giống với mẫu cao cấp AirPods Pro. Điều đó đồng nghĩa với việc Apple sẽ phải bổ sung thêm những tính năng mới cho AirPods Pro thế hệ thứ 2, để có thể phân biệt hai dòng tai nghe.

Theo các tin đồn, AirPods mới sẽ được trang bị vi xử lý âm thanh H2 mới của Apple, đặc biệt là có thể được tích hợp các tính năng theo dõi sức khoẻ như đo nồng độ oxi trong máu hoặc theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra, AirPods mới cũng sẽ cải thiện về thời lượng dùng pin cũng như khả năng sạc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3d-renders-new-airpods-52audio AirPods 3 lộ ảnh thực tế với thiết kế giống AirPods Pro

Hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt của chiếc AirPods mới vẫn chưa được tiết lộ. Sắp tới trong tháng 3, Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới và rất có thể AirPods 3 cũng sẽ là một trong số những phụ kiện được Apple công bố.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *