Anh em có cảm thấy “đau thận” khi chiêm ngưỡng mẫu concept tuyệt đỉnh này của iPhone 12?

Mặc dù phải đến khoảng thời gian tháng 9, chiếc iPhone 12 mới được ra mắt, thế nhưng hiện tại đã có rất nhiều nhà thiết kế cho ra những bản vẽ render của mẫu điện thoại này, điển hình là mẫu concept đẹp xuất sắc này đây.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt đỉnh của mẫu concept iPhone 12

Việc chiếc iPhone 9 hoặc có thể là cả iPhone 12 sẽ bị hoãn ra mắt sẽ không đồng nghĩa với việc chúng không ra mắt. Vậy nên, những nhà thiết kế tài ba trên toàn thế giới vẫn luôn cho ra những bản concept đẹp đến mê hồn của hai mẫu điện thoại này. Mới đây, một nhà thiết kế đến từ DBS Designing Team đã cho ra một mẫu iPhone 12 Concept mà theo mình, đây là mẫu concept mình thấy đẹp nhất và ưng ý nhất từ trước đến nay.

Mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone 12 bản concept qua đoạn video này

Phân tích kĩ hơn một chút về mẫu thiết kế này, chúng ta có thể thấy chiếc iPhone 12 này sẽ hỗ trợ băng tần mạng 5G vì có sự hiện diện của logo 5G ở phía mặt lưng. Nhìn sơ qua thì máy có thiết kế khá mỏng và quyến rũ, các cạnh viền mang hơi hướng thiết kế của các mẫu iPhone 4 và iPhone 5 huyền thoại một thời. Đây chính là điểm làm mình ưng ý nhất trên mẫu concept này.

mẫu concept của iphone 12

Máy mang ngôn ngữ thiết kế tương  tự như iPhone 4 và iPhone 5

Ở mặt sau sẽ là sự xuất hiện của bộ bốn camera được đặt trong một khung hình vuông tương tự như thế hệ tiền nhiệm iPhone 11 series. Khung hình vuông này có vẻ sẽ lớn hơn cụm camera của iPhone 11 Pro một chút, thế nhưng vẫn sẽ nhỏ hơn cụm camera của Samsung Galaxy S20 Ultra. Có thể nói cụm camera này là sự hòa trộn giữa thiết kế camera của iPhone 11 Pro và Google Pixel 4.

mẫu concept của iphone 12

Ngay bên phía cạnh dưới sẽ là sự xuất hiện của cổng sạc USB Type-C, cổng sạc Lightning đã hoàn toàn bị lược bỏ. Mẫu máy này sẽ được trang bị Touch ID được nhúng vào trong màn hình, tất nhiên cũng không thể thiếu tính năng sạc không dây vốn có.

mẫu concept của iphone 12

Về cấu hình phần cứng, iPhone 12 hứa hẹn sẽ được trang bị con chip Apple A14 được sản xuất trên quy trình 5nm tân tiến, nhờ vậy nên máy sẽ có thiết kế siêu mỏng. Nhìn vào mẫu concept này, chúng ta có thể thấy camera selfie cũng đã được ẩn phía dưới màn hình.

mẫu concept của iphone 12

Kết

Vẫn còn quá sớm để có thể kết luận đây có phải là thiết kế cuối cùng của iPhone 12 không, thế nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào một chiếc iPhone 12 có thiết kế tương tự như thế này. Còn bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về mẫu concept iPhone 12 này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi AnhPham để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *