Apple bất ngờ phát hành iOS 14.4.1 để sửa lỗi bảo mật quan trọng, cập nhật ngay cho nóng!!!

Apple hôm nay vừa bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.4.1 và iPadOS 14.4.1 cho người dùng iPhone/iPad.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Được biết, đây là một bản cập nhật nhỏ để sửa lỗi bảo mật quan trọng và nó xuất hiện hơn một tháng sau khi iOS 14.4 được phát hành.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-14-4-1-1 Apple bất ngờ phát hành iOS 14.4.1 để sửa lỗi bảo mật quan trọng, cập nhật ngay cho nóng!!!

Hiện tại, các bản cập nhật iOS và iPadOS 14.4.1 có thể được tải xuống miễn phí và phần mềm có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện qua mạng trong ứng dụng Cài đặt. Để tải về bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS/iPadOS 14, bạn hãy truy cập đến Cài đặt => Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được đề xuất cho tất cả người dùng. Tài liệu hỗ trợ bảo mật của Apple nói rằng iOS 14.4.1 sửa một lỗi WebKit cho phép tạo nội dung web thủ công, từ đó có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý.

Ngoài việc sửa lỗi bảo mật trên, bản cập nhật mới của hệ điều hành iOS 14 không mang đến bất kỳ tính năng mới gì khác. Ngoài ra, Apple cũng đang phát triển các bản beta của iOS 14.5 và mang đến rất nhiều tính năng mới cho người dùng. Bản cập nhật dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 3 này, sau khi sự kiện mùa xuân của “Táo khuyết” diễn ra. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *