Apple ra mắt MagSafe Battery Pack: Sạc dự phòng MagSafe cho iPhone 12, công suất 5W, giá 2.3 triệu

Nhiều tháng sau khi dòng iPhone 12 được công bố, Apple đã âm thầm phát hành thêm một bộ pin sạc không dây mới cho hệ sinh thái MagSafe.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Apple vừa phát hành bộ pin sạc MagSafe mới trên website chính thức của hãng với tên gọi MagSafe Battery Pack. Phụ kiện này được xem như là sản phẩm pin dự phòng sạc MagSafe được hít vào mặt sau cho các dòng iPhone 12.

MagSafe Battery Pack

MagSafe Battery Pack cũng có cổng Lightning để sạc cho chính nó và khi được kết hợp với củ sạc 20W, nó sẽ cho công suất sạc đồng thời lên iPhone là 15W. Còn trong trường hợp thông thường không được kết nối với nguồn điện, phụ kiện này sẽ sạc cho iPhone ở mức công suất là 5W. Bên cạnh đó, tình trạng pin MagSafe được gắn vào iPhone cũng sẽ hiển thị trên màn hình Widget của điện thoại.

MagSafe Battery Pack

Apple vẫn chưa công bố số liệu chính thức về dung lượng pin mà phụ kiện này có thể cung cấp. Tuy nhiên, một số hình ảnh sản phẩm đã cho thấy thông số của viên pin bao gồm 1460mAh – 7.62V – 11.13Wh.

MagSafe Battery Pack

Để có thể sử dụng được bộ sạc mới này, iPhone sẽ phải chạy hệ điều hành iOS 14.7 trở lên. Apple hiện đang bán bộ phụ kiện này với giá 99$ (khoảng hơn 2.3 triệu đồng).

MagSafe Battery Pack

Theo: 9to5mac

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *