Bằng sáng chế cho thấy Apple đang phát triển cổng sạc MagSafe cho iPhone

Gần đây, Apple vừa được cấp một bằng sáng chế mới cho thấy công ty đang phát triển cổng sạc MagSafe cho iPhone giống như các máy Mac cũ. 

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Trong bằng sáng chế do Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ cấp cho Apple, các hình ảnh mô tả cho thấy bộ sạc MagSafe dành cho iPhone có 3 chân tương tự như MacBook thế hệ cũ. Trong bằng sáng chế, Apple còn chia sẻ các cách tiếp cận khác nhau của thiết kế ba chân.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-MagSafe-1 Bằng sáng chế cho thấy Apple đang phát triển cổng sạc MagSafe cho iPhone

Bằng sáng chế này dù không đề cập đến iPhone, nhưng dựa trên những hình ảnh được mô tả thì chúng ta có thể kết luận rằng thiết bị này là điện thoại có logo “quả táo cắn dở’ ở mặt lưng. Nó mô tả một chiếc iPhone sẽ trông như thế nào khi chuyển từ cổng Lightning sang cổng sạc MagSafe.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-MagSafe-2 Bằng sáng chế cho thấy Apple đang phát triển cổng sạc MagSafe cho iPhone

Biến thể này của MagSafe có thể đi kèm một số lợi thế so với cổng Lightning hiện tại. Đầu tiên, nó có thể gắn và tháo ra dễ dàng. Mặc dù cáp Lightning hiện tại có thể gắn vào iPhone một cách dễ dàng, nhưng nhiều đánh giá cho thấy nó khá bất tiện khi tháo ra. Hơn nữa, phiên bản MagSafe này có khả năng truyền dữ liệu, điều không có trong MagSafe không dây hiện tại.

Trong các bằng sáng chế khác được cấp cho Apple, công ty đang làm việc với chính phủ Mỹ để cải thiện thời lượng pin của iPhone. Hơn nữa, “Táo khuyết” cũng đang khám phá các tùy chọn để ẩn các vạch ăng-ten trên iPhone.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *