Bất ngờ với dòng iPhone bán chạy nhất tại Mỹ

Nếu như ở Việt Nam những dòng iPhone đắt tiền nhất là iPhone 12 Pro hay đặc biệt là iPhone 12 Pro Max luôn được người dùng săn đón thì tại Mỹ, top bán chạy luôn gọi tên các sản phẩm iPhone giá rẻ.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) cho thấy dòng iPhone 12 series nhanh chóng được người dùng đón nhận khi chiếm tới 61% tổng doanh số bán hàng của Apple trong quí 1. Trong số iPhone 12 series, chiếc iPhone 12 được yêu thích nhất, trong khi đó iPhone 12 mini ít được người dùng quan tâm nhất. Dường như người dùng đã không còn mặn mà với những chiếc điện thoại màn hình nhỏ dù iPhone 12 mini vẫn sở hữu phần cứng mạnh mẽ tương tự những chiếc iPhone 12 khác.

Bất ngờ với dòng iPhone bán chạy nhất tại Mỹ

Tuy nhiên đứng đầu bảng xếp hạng doanh số iPhone tại Mỹ không phải iPhone 12 mà là một cái tên khác thuộc đời cũ hơn. Theo đó, iPhone 11 hiện đang chiếm tới 24% tổng doanh số iPhone từ Apple trong quí 1 năm 2021 vừa qua. Như vậy iPhone 11 đã lập kỷ lục đứng đầu doanh số iPhone tại Mỹ trong vòng 1 năm, kể từ quý 1 năm 2020 cho đến nay.

Bất ngờ với dòng iPhone bán chạy nhất tại Mỹ

Không quá khó để giải thích cho thói quen lựa chọn iPhone của người dùng Mỹ. iPhone 11 dù cũ hơn một đời nhưng vẫn có đầy đủ những ưu điểm như pin tốt, cấu hình mạnh mẽ và camera đủ dùng. Quan trọng là giá iPhone 11 rẻ hơn rất nhiều so với iPhone 12 series. Hiện tại ở Việt Nam giá bán iPhone 11 chỉ là 16.490.000 đồng nhưng người dùng vẫn không mấy mặn mà. Thay vào đó phiên bản iPhone 12 Pro Max với giá từ 30.970.000 đồng lại luôn rơi vào hiện tượng cháy hàng ở các nhà bán lẻ.

Như vậy thói quen mua sắm iPhone của người Mỹ có sự khác biệt so với người Việt. Điểm chung là người dùng cả hai nước đều không thích iPhone 12 mini. Tuy nhiên trong khi người Mỹ thích những mẫu iPhone giá rẻ như iPhone 11 hay iPhone 12 hơn thì người dùng Việt lại chọn mua các bản iPhone cao cấp là iPhone 12 Pro hay iPhone 12 Pro Max.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *