Bloomberg: Apple Watch Series 6 và iPad Air mới sẽ xuất hiện tại sự kiện “Time Flies”, Mac dùng Apple Silicon ra mắt vào tháng 11

Đêm nay (theo giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến để giới thiệu các sản phẩm mới của mình.

Trước thềm sự kiện, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ những mong đợi của mình về các sản phẩm mới sẽ được “Táo khuyết” ra mắt trong thời gian tới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất san-pham-Apple-1 Bloomberg: Apple Watch Series 6 và iPad Air mới sẽ xuất hiện tại sự kiện “Time Flies”, Mac dùng Apple Silicon ra mắt vào tháng 11

Cụ thể, Gurman một lần nữa nhắc lại rằng sự kiện ngày 15/9 của Apple sẽ được tập trung vào Apple Watch Series 6 và iPad mới, đồng thời cho biết thêm rằng Apple không có kế hoạch giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 12 được đồn đại của mình cho đến tháng 10.

Giống với các tin đồn trước đây, báo cáo ngày hôm nay chia sẻ rằng các mẫu Apple Watch Series 6 sẽ có các tùy chọn kích thước 40mm và 44mm giống như thế hệ trước, nhưng được bổ sung rất nhiều tính năng mới như theo dõi nồng độ oxy trong máu (spO2), theo dõi giấc ngủ, sức khỏe tâm tầm,… Theo Gurman, một chiếc Apple Watch giá cả phải chăng hơn cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Gurman cũng mong đợi một mẫu iPad Air mới sẽ được Apple trình làng với thiết kế toàn màn hình như dòng iPad Pro. Là một thiết bị tầm trung, iPad Air mới dường như sẽ không có bộ xử lý A-series mới nhất của Apple hoặc màn hình ProMotion.

Cuối cùng, nguồn tin ngày hôm nay cho biết máy Mac Silicon đầu tiên của Apple với bộ vi xử lý tùy chỉnh sẽ được công bố vào tháng 11. Theo Gurman, tai nghe over-ear được đồn đại của Apple và phụ kiện theo dõi AirTags có thể xuất hiện vào cuối năm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *