Đã có danh sách smartphone chơi được LMHT: Tốc Chiến, iPhone 5s từ 2013 vẫn chơi được

Trong nỗ lực phổ cập tựa game mới của mình tới nhiều người dùng hơn, Riot Games đã cho phép những chiếc máy có tuổi đời lên tới 7 năm vẫn có thể chơi được tựa game này.

Hiện tại, tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã chính thức mở cửa server Open Beta. Server mới cho phép toàn bộ các game thủ ở các khu vực được hỗ trợ có thể đăng nhập và trải nghiệm ngay lập tức tựa game này mà không cần phải đăng ký trước như đợt Closed Beta. Các khu vực được phép tham gia vào server Open Beta bao gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Wild-Rift-release-date Đã có danh sách smartphone chơi được LMHT: Tốc Chiến, iPhone 5s từ 2013 vẫn chơi được

Theo như trang mô tả của App Store thì các thiết bị sau sẽ có thể tải về và chơi được tựa game Liên Minh: Tốc chiến mới.

  • iPhone: từ 5S trở lên
  • iPad: từ iPad 5/iPad mini 3 trở lên và tất cả các dòng iPad Air/iPad Pro
  • iPod touch: iPod touch 6 trở lên
  • iOS: 10.0 trở lên

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-1-16037848014111180777902 Đã có danh sách smartphone chơi được LMHT: Tốc Chiến, iPhone 5s từ 2013 vẫn chơi được

Như vậy chúng ta có thể thấy ngay cả chiếc iPhone 5s ra mắt từ năm 2013, hiện tại đã 7 năm tuổi và đã không còn được hỗ trợ bởi Apple từ quá lâu vẫn có thể tải về và trải nghiệm tựa game LMHT: Tốc Chiến. Chỉ cần yêu cầu iOS 10.0 trở lên là có thể tải về được rồi.

Với nền tảng Android, Riot Games khuyến cáo cấu hình tối thiểu sử dụng hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn, RAM 1,5GB, chip xử lý 1,5 GHz (32 bit hoặc 64 bit) và vi xử lý đồ họa PowerVR GT7600.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất system-requirement-for-android Đã có danh sách smartphone chơi được LMHT: Tốc Chiến, iPhone 5s từ 2013 vẫn chơi được

Mặc dù vậy, trong đợt mở cửa server Open Beta lần này, game thủ Việt không nằm trong danh sách trải nghiệm, tuy nhiên trong thời gian tới Riot Games sẽ sớm mở cửa thêm nhiều cụm server hơn để các game thủ trên toàn thế giới có thể được trải nghiệm tựa game siêu hot này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *