Đây là chiếc iPhone 11 Pro “độc nhất vô nhị” với logo bị lệch, giá hơn 62 triệu đồng

Mới đây, những hình ảnh được chia sẻ trên Twitter cho thấy một chiếc iPhone 11 Pro có logo Apple bị lệch ở mặt sau của thiết bị. Được biết, đây là một lỗi in sai được cho là hiếm có một trên 100 triệu.

Các hình ảnh được đăng bởi Internal Archive, cho thấy rõ ràng logo Apple được thiết kế lệch hẳn sang phải so với bình thường.

Tài khoản Twitter Internal Archive, nơi thường chia sẻ hình ảnh về các nguyên mẫu của Apple, tuyên bố rằng bản in sai có thể “thậm chí còn hiếm hơn” hơn 1 trên 100 triệu, và điều này dường như đã khiến thiết bị trở thành một mặt hàng được săn lùng. Gần đây, chiếc iPhone 11 Pro với logo bị lệch này được bán với giá 2,700 USD (tương đương 62.3 triệu đồng). Chiếc điện thoại này được mua ở Apple Store và khách hàng đã giữ lại và bán lại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất misaligned-iphone-11-pro-apple-logo-1 Đây là chiếc iPhone 11 Pro “độc nhất vô nhị” với logo bị lệch, giá hơn 62 triệu đồng

Trước đó, một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra vào năm 2015, khi một chiếc iPad Pro được xuất xưởng với lỗi hiếm gặp, với vòng Touch ID màu vàng trên phiên bản có màu bạc. Thông thường thì phiên bản màu bạc sẽ có vòng Touch ID màu bạc tương ứng.

Chính những lỗi thiết kế đã khiến cho các thiết bị này trở nên độc nhất vô nhị. Và một số nhà sưu tầm muốn sở hữu chúng vì sự hiếm có.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *