Galaxy S21+ “khoe dáng” với iPhone 12 Pro Max trong video rò rỉ mới nhất

Gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Galaxy S21 của Samsung xuất hiện trên các trang mạng.

Lần này, một nguồn tin vừa chia sẻ video so sánh trên YouTube với sự tham gia của Galaxy S21+ và một trong những đối thủ lớn nhất của nó, iPhone 12 Pro Max.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S21-Plus-iPhone-12-Pro-Max-1 Galaxy S21+ “khoe dáng” với iPhone 12 Pro Max trong video rò rỉ mới nhất

Mặc dù kích thước của Galaxy S21+ vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo rò rỉ mới nhất thì chiếc điện thoại này có kích thước khá tương đồng với iPhone 12 Pro Max. Được biết, điện thoại của Apple có kích thước là 160.8 x 78.1 x 7.4 mm và do đó, Galaxy S21+ có thể xuất hiện với màn hình 6.7 inch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S21-Plus-iPhone-12-Pro-Max-3 Galaxy S21+ “khoe dáng” với iPhone 12 Pro Max trong video rò rỉ mới nhất

Ngoài ra, giống với các tin đồn trước đây thì mẫu flagship sắp ra mắt của Samsung sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” nên trong hiện đại hơn so với iPhone 12 Pro Max.

Mặt sau của hai điện thoại này cũng có khá nhiều điểm khác biệt. Trong khi di động Apple có cụm máy ảnh hình vuông thì Galaxy S21+ có thiết kế hình chữ nhật. Cả hai điện thoại này đều có 3 camera chính và iPhone 12 Pro Max được bổ sung thêm máy quét LiDAR.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S21-Plus-iPhone-12-Pro-Max-2 Galaxy S21+ “khoe dáng” với iPhone 12 Pro Max trong video rò rỉ mới nhất Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S21-Plus-iPhone-12-Pro-Max-4 Galaxy S21+ “khoe dáng” với iPhone 12 Pro Max trong video rò rỉ mới nhất

Nếu các báo cáo trước đây được tin tưởng, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1 để có thể cạnh tranh tốt hơn với các điện thoại của Apple. Sắp tới, Galaxy S21 Ultra sẽ là đối thủ thích hợp hơn với iPhone 12 Pro Max, nhưng bạn nghĩ nó như thế nào khi so với model Galaxy S21+ trong video ngày hôm nay?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *