Giá bán iPhone SE 3 5G được hé lộ, cùng chip A15 siêu mạnh?

Giá bán iPhone SE 3 5G vừa được bật mí với mức giá vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó các leaker cũng tiết lộ thông số kỹ thuật, cấu hình của mẫu smartphone iPhone SE 3 5G, cùng khám phá ngay.

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

Giá bán iPhone SE 3 5G

Giá bán iPhone SE 3 5G bất ngờ bị rò rỉ.

Ngoài thông tin về thiết kế, thông số kỹ thuật thì thắc mắc về việc điện thoại iPhone SE 3 5G giá bao nhiêu? cũng được nhiều người quan tâm. Và theo nhiều báo cáo cho rằng giá bán iPhone SE 3 5G sẽ tốt như người tiền nhiệm iPhone SE (2020) chính hãng trước đây. Cụ thể, iPhone SE 3 sẽ được bán ra cực kỳ hấp dẫn với giá khởi điểm chỉ từ 300 USD (khoảng 6.8 triệu đồng).

màn hình iPhone SE 3 5G

Về ngoại hình, iPhone SE 3 5G sẽ có màn hình “tai thỏ” và camera đơn ở mặt sau.

cấu hình iPhone SE 3 5G

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng tiết lộ thông số cấu hình iPhone SE 3 5G, theo các báo cáo trước đây model này sẽ có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ nhờ vi xử lý như như bộ tứ smartphone iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cao cấp là Apple A15 Bionic, cùng kết nối 5G tốc độ cao.

iPhone SE 3 5G

Còn các bạn dự đoán giá iPhone SE 3 5G được đồn đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3 tới đây khoảng bao nhiêu?, hãy cho chúng mình biết ý kiến với nhé.

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *