Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 12 gợi ý về một bộ sạc không dây sắp tới của Apple

Những hình ảnh mới được chia sẻ trên Weibo dường như cho thấy một loạt các nam châm được đặt bên trong mặt sau của iPhone 12. Các hình ảnh chưa được xác minh mô tả 36 nam châm riêng lẻ được sắp xếp theo hình tròn, cho thấy chúng có thể liên quan đến việc sạc không dây.

EverythingApplePro, người đã chia sẻ hình ảnh mới về iPhone 12 đã tiết lộ rằng loạt nam châm này “có khả năng phù hợp hoàn hảo với bộ sạc không dây của Apple”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất alleged-iphone-12-chassis-magnets-1 Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 12 gợi ý về một bộ sạc không dây sắp tới của Apple

Được biết, Apple đã không phát hành bất kỳ bộ sạc không dây riêng nào cho iPhone. Công ty đã hủy bỏ đế sạc không dây AirPower rất được mong đợi vào năm ngoái vì những lo ngại về chất lượng. Tuy nhiên, một rò rỉ xuất hiện gần đây cho biết “Táo khuyết” đã tái khởi động dự án đế sạc AirPower sau khi giải quyết được các vấn đề quá nhiệt trên sản phẩm này và hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay càng củng cố tin đồn đó.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất alleged-iphone-12-chassis-magnets-2 Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 12 gợi ý về một bộ sạc không dây sắp tới của Apple

Trở lại vào tháng 1, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ông dự đoán Apple sẽ phát hành một đế sạc không dây nhỏ trong nửa đầu năm nay nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra.

Trong khi đó, dòng iPhone 11 trước khi ra mắt cũng được đồn đại hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây, cho phép nạp pin cho các thiết bị nhỏ hơn như Apple Watch, AirPods hay các mẫu iPhone khác. Tính năng này dự kiến ​​sẽ tương tự như PowerShare không dây trên Galaxy S10 của Samsung.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất alleged-iphone-12-chassis-magnets-3 Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 12 gợi ý về một bộ sạc không dây sắp tới của Apple

Tuy nhiên, mặc dù có phần cứng hỗ trợ nhưng Apple được cho là đã vô hiệu hóa tính năng này bằng phần mềm. Theo Kuo, tính năng này đã bị từ bỏ vì hiệu quả sạc không đáp ứng yêu cầu của Apple.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *