Hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết

Ở bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone cực đơn giản và thú vị nhưng không phải ai cũng biết. Mời các bạn cùng đón đọc!

với người dùng iPhone. Tuy nhiên làm sao để cài được CH Play trên iPhone? Đây chắc hẳn là thắc mắc băn khoăn của không ít người dùng smartphone! Đừng lo lắng! Chỉ với một vài thao tác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều này!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất img Hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết

Lưu ý: Việc cài đặt CH Play cho iPhone chỉ mang tính giải trí. Các ứng dụng trên CH Play sẽ không thể cài đặt cho iPhone, thay vào đó sẽ tải về thiết bị Android có liên kết gmail của CH Play đó. Chi tiết mời bạn đọc theo dõi bài viết!

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy tiến hành cài đặt cấu hình bằng cách truy cập và tải về link sau đây. Hãy nhấn Cho phép để bắt đầu tải về. Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo: Đã tải về hồ sơ > nhấn Đóng để thực hiện các bước cài đặt tiếp theo.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-36 Hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết

Bước 2: Trên iPhone, hãy truy cập Cài đặt. Tại đây hãy truy cập vào tab Đã tải về hồ sơ ngay trên cùng > nhấn chọn Cài đặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-37 Hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết

Bước 3: Kế đến hãy nhập mật mã iPhone của bạn để tiếp tục (Đây là bước bắt buộc) > nhấn chọn Cài đặt để hoàn tất! Quá trình cài đặt sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-38 Hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết

Bước 4: Sau khi cài đặt Cấu hình hoàn tất bạn chỉ cần nhấn Xong là được! Cuối cùng hãy thoát về màn hình chính và bạn sẽ thấy ứng dụng CH Play ngay trên chiếc iPhone của mình thôi nào!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-39 Hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết

Lúc này, bạn có thể truy cập vào CH Play. Ngay lập tức bạn sẽ thấy các bộ phim, cuốn sách… Bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái để tìm kiếm và tải về các ứng dụng ưa thích!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-40 Hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết

Các ứng dụng sẽ tải về điện thoại Android mà bạn kết nối với tài khoản CH Play hiện tại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-41 Hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết

Trên đây là hướng dẫn cách tải cửa hàng CH Play cho iPhone có thể bạn chưa biết! Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *