Hướng dẫn tải video từ YouTube về iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Ở bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ YouTube về iPhone chỉ trong vòng một nốt nhạc. Mời các bạn cùng đón đọc!

Có rất nhiều cách để có thể tải video từ YouTube về iPhone nhưng các cách đó đều khá cồng kềnh và làm mất nhiều thời gian của bạn. Đừng lo lắng, với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tải xuống bất kì video nào mà bạn yêu thích.

Để tải video từ YouTube về iPhone chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 mang tên Jungle. Trước tiên, các bạn hãy tải Jungle trên App Store về iPhone của mình theo link sau đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-6 Hướng dẫn tải video từ YouTube về iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Sau khi hoàn tất tải về, truy cập ứng dụng trên màn hình chính của điện thoại. Tại đây ứng dụng sẽ hiện ra công cụ Google.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-7 Hướng dẫn tải video từ YouTube về iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Trên thanh tìm kiếm, hãy gõ lại link sau: https://m.youtube.com/music. Tại đây sẽ hiện ra danh sách các video trong mục Music của YouTube.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-8 Hướng dẫn tải video từ YouTube về iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Nhấn vào biểu tượng kính lúp và tìm kiếm tên bài hát mà bạn muốn tải về > Nhấn vào video để bắt đầu xem.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1 Hướng dẫn tải video từ YouTube về iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Tại đây, nhấn vào biểu tượng tải về trên thanh tìm kiếm để bắt đầu tải về. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo “This file is already in download progress…” (Video này đang trong quá trình tải về) > Nhấn Close (Đóng) và đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình tải.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-1 Hướng dẫn tải video từ YouTube về iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Video được tải về sẽ được lưu trong mục Home. Nhấn nút Phát để có thể xem video vừa tải về mà không cần dữ liệu mạng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-2 Hướng dẫn tải video từ YouTube về iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *