iOS 14.7 beta 5 đã sửa lỗi khó chịu liên quan đến kết nối Wi-Fi

Tháng trước, xuất hiện báo cáo cho biết hệ điều hành iOS 14 tồn tại một lỗi lạ khiến Wi-Fi trên iPhone người dùng bị vô hiệu hóa khi họ truy cập vào tên mạng “%p%s%s%s%s%n”. Giờ đây, Apple đã sửa lỗi này trong phiên bản iOS và iPadOS 14.7 beta 5 mới.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Lỗi kết nối mang Wi-Fi trên iPhone

Theo trang iPhonehacks, YouTuber Zollotech đã đăng tải một video mô tả những thay đổi mới nhất trên iOS 14.7 beta 5. Trong video, người này cho thấy cách Apple đã vá lỗi khiến WiFi ngừng hoạt động khi kết nối với mạng có tên “%p%s%s%s%s%n”. Trước đó, nhiều người dùng đã báo cáo về vấn đề này trên Twitter và các trang mạng xã hội khác.

Lỗi Wi-Fi này khá lạ và người dùng sẽ khó có thể gặp phải bởi thường ít ai sẽ đặt tên mạng như vậy. Tuy nhiên, người dùng báo cáo rằng nó “vô hiệu hóa vĩnh viễn” kết nối WiFi của iPhone. Một lỗi như thế này có thể gây ra nhiều phiền toái nếu bạn đang đi du lịch và dựa vào WiFi để biết thông tin về một thành phố mới hoặc tìm kiếm các thông tin khác.

Hiện tại, bản beta của các hệ điều hành iOS 14.7 và iPadOS 14.7 đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ chính thức được tung ra cho người dùng. Tuy nhiên, với việc hệ điều hành iOS 15 sẽ được phát hành vào tháng 9 tới nên nhiều khả năng người dùng sẽ sớm nhận được bản cập nhật được xem là cuối cùng của hệ điều hành iOS 14. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *