iOS 14 đã được cài đặt trên 86% iPhone ra mắt trong 4 năm qua

Apple đã phát hành iOS 14 cho người dùng khoảng 6 tháng trước và tỷ lệ chấp nhận đã tăng vọt kể từ đó. Công ty hôm nay đã chia sẻ số lượng iPhone đã cài đặt hệ điều hành di động mới nhất của hãng và kết quả đạt được hết sức ấn tượng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Theo những con số được cập nhật trên trang web Nhà phát triển App Store của Apple, iOS 14 hiện đã được cài đặt trên 80% tổng số iPhone được bán cho đến thời điểm hiện tại và 86% số iPhone được bán trong 4 năm qua. Mặt khác, iPadOS 14 hiện đã được cài đặt trên 70% tổng số iPad đang hoạt động và trên 84% iPad được giới thiệu trong 4 năm qua.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-14-1 iOS 14 đã được cài đặt trên 86% iPhone ra mắt trong 4 năm qua

Ngoài ra, theo những con số được tiết lộ từ Apple thì tỷ lệ người dùng iPhone/iPad cài đặt hệ điều hành iOS 14 và iPadOS 14 đã tăng lên 26% chỉ một tuần sau khi ra mắt và giờ đây con số này đã là 86%. Trước đó, Apple cũng cập nhật tỷ lệ chấp nhận iOS của mình là vào tháng 12 năm ngoái và cho biết t iOS 14 đang chạy trên 81% tất cả các thiết bị.

Như vậy là ở thời điểm hiện tại, chỉ có 12% tổng số iPhone đang hoạt động vẫn đang chạy iOS 13 và chỉ 2% trong số chúng chạy các phiên bản iOS cũ hơn.

Được biết, Apple hiện đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật lớn thứ năm cho hệ điều hành iOS 14 của hãng, có tên là iOS 14.5. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ mang đến khả năng mở khóa iPhone bằng cách sử dụng Apple Watch hỗ trợ khi người dùng đeo khẩu trang, giúp người dùng iPhone 12 5G sử dụng được 5G ở chế độ hai SIM, tính minh bạch của ứng dụng theo dõi,…

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *