iOS/iPadOS 14.5 beta 5 bất ngờ được phát hành, mời bạn tải về!!!

Bản beta mới nhất của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 dường như không mang đến tính năng nào mới mà chỉ tập trung sửa lỗi, cải thiện hiệu năng thiết để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Chỉ 1 tuần sau khi tung ra bản beta thứ tư của iOS 14.5, Apple mới đây cũng vừa phát hành bản beta thứ 5 của hệ điều hành này cho các nhà phát triển và người dùng tham gia chương trình public beta của họ. Giống như bản beta 4, iOS/iPadOS 14.5 beta 5 dường như chỉ tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu năng thiết bị mà không mang đến bất kỳ tính năng gì mới cho người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-14-5-beta-5-1 iOS/iPadOS 14.5 beta 5 bất ngờ được phát hành, mời bạn tải về!!!

Theo trang iPhonehacks, hiện tại, các nhà phát triển và người dùng tham gia chương trình thử nghiệm các bản beta đã có thể tải xuống iOS 14.5 beta 5 trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Apple cũng phát hành bản cập nhật mới cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ tất cả những thay đổi và cải tiến mà phiên bản beta thứ năm của iOS 14.5 mang lại. Trong tất cả các khả năng thì nó dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Apple gần đây được đồn đoán sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 4 tới đây để trình làng một số sản phẩm mới của hãng, bao gồm AirTags, dòng iPad Pro 2021 hay AirPods 3. Nhiều khả năng bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sẽ chính thức được công ty tung ra cho người dùng sau khi sự kiện này kết thúc. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *