iPhone 13 có thể sở hữu notch nhỏ gọn hơn nhờ chip Face ID mới

Một báo cáo mới của DigiTimes vừa chia sẻ rằng, Apple sẽ sử dụng chip Face ID nhỏ hơn trên iPhone và iPad từ cuối năm nay.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Điều này càng làm tăng thêm độ tin cậy cho những tin đồn về việc Apple sẽ tung ra dòng iPhone 13 với một notch nhỏ hơn.

iPhone 13 có thể sở hữu notch nhỏ gọn hơn nhờ chip Face ID mới

Báo cáo tuyên bố rằng Apple đã cố gắng giảm kích thước khuôn của chip VCSEL được sử dụng trong cảm biến 3D của Face ID xuống 40-50%. Động thái này cũng sẽ giúp công ty giảm chi phí sản xuất vì nhiều khuôn có thể được sản xuất trong một tấm wafer. Các chip nhỏ hơn sẽ giải phóng không gian bên trong cho phép Apple giảm kích thước notch. Không rõ liệu Apple có dự định thực hiện bất kỳ cải tiến nào khác đối với cảm biến Face ID hay không.

Các cảm biến Face ID nhỏ hơn sẽ lần đầu tiên xuất hiện bên trong dòng iPhone 13. Sau đó, Apple cũng sẽ sử dụng chúng trên dòng sản phẩm iPad Pro của mình.

Các tin đồn cho thấy dòng iPhone 13 sẽ có notch nhỏ hơn khoảng 30% so với dòng iPhone 12. Nhiều người dùng iPhone từ lâu đã yêu cầu Apple loại bỏ notch. Mặc dù không phải là giải pháp tốt nhất, nhưng một notch nhỏ hơn có thể làm hài lòng rất nhiều người ghét phần “khuyết đỉnh” này. “Táo khuyết” cũng được đồn là đang nghiên cứu công nghệ Face ID dưới màn hình và nó có thể sớm xuất hiện trên iPhone trong tương lai.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *