Mặc dù chưa đến thời điểm ra mắt nhưng những concept của dòng iPhone tiếp theo đã liên tục xuất hiện với nhiều thiết kế khác nhau. Mới đây một chuyên gia đến từ ConceptiPhone đã tạo ra một concept iPhone 13 Pro cực kỳ đặc biệt.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Concept iPhone 13 Pro cực khác lạ

concept-iphone-13-pro-3

Nhà thiết kế Max Burgos đã thực hiện một ý tưởng thiết kế vô cùng táo bạo cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Đó chính là trang bị màn hình màn hình phụ ở mặt lưng tương tự như Xiaomi Mi 11 Ultra mới ra mắt gần đây. Màn hình phụ này nằm cạnh mô đun camera và cũng mang kiểu dáng hình vuông. Trên đó có thể tích hợp cảm ứng để hiển thị thông báo, thời gian và hỗ trợ chụp ảnh cho camera sau.

concept-iphone-13-pro-2

Trong video, iPhone 13 Pro sở hữu tới 4 ống kính, hỗ trợ các tính năng như chụp ảnh góc siêu rộng, chụp chân dung xóa phông, chụp macro cận cảnh và quay video 5K. Dựa trên tin đồn trước đó, Max Burgos đã tạo ra một chiếc iPhone không cổng sạc với Touch ID dưới màn hình. Giá bán dự kiến của chiếc smartphone này là từ 799 USD (~ 18.4 triệu đồng).

iPhone 13 trong lời đồn là như thế nào?

Các rò rỉ trước đó cho biết iPhone thế hệ mới sẽ có tai thỏ nhỏ hơn so với dòng iPhone 12. iPhone 13 sẽ được trang bị camera tiềm vọng với khả năng thu phóng ấn tượng. Cùng với đó là màn hình LTPO tốc độ làm mới lên tới 120Hz. Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kou còn cho biết thêm iPhone 13 Pro sẽ có ống kính 6P f/1.8 giống iPhone 12 Pro Max.

Có thể dòng iPhone 2021 sẽ lấy tên iPhone 12S chứ không phải iPhone 13 vì số 13 mang ý nghĩa khá xui xẻo.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày