iPhone 13 Pro lộ diện với thiết kế “đốn tim” iFan trong video concept mới

Nếu Apple ra mắt iPhone 13 Pro với thiết kế như video concept bên dưới thì chắc chắn đây sẽ là điện thoại đáng mua nhất trong năm nay.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Mặc dù phải còn rất lâu nữa Apple mới chính thức trình làng thế hệ iPhone tiếp theo nhưng thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ của chúng xuất hiện trên các trang mạng. Mới đây nhất, kênh YouTube có tên 4RMD vừa dựa trên các tin đồn thời gian qua về iPhone 13 Pro để tạo ra một concept tuyệt đẹp cho nó. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-Pro-2 iPhone 13 Pro lộ diện với thiết kế “đốn tim” iFan trong video concept mới

Trong video mới, iPhone 13 Pro lộ diện với ngoại hình tổng thể không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Tuy nhiên, thiết kế của nó đã được tinh chỉnh một chút để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Cụ thể, mẫu máy kế nhiệm iPhone 12 Pro được hình dung sẽ tiếp tục có khung viền kim loại vát phẳng, hai mặt kính bóng bẩy trước sau, nhưng phần notch ở mặt trước đã được tối ưu kích thước để trong nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, điện thoại này cũng bị loại bỏ cổng Lightning và sẽ dựa vào công nghệ sạc không dây MagSafe để nạp năng lượng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-Pro-2 iPhone 13 Pro lộ diện với thiết kế “đốn tim” iFan trong video concept mới Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-Pro-3 iPhone 13 Pro lộ diện với thiết kế “đốn tim” iFan trong video concept mới

“Xin giới thiệu Apple iPhone 13 Pro (Max) 5G. A15 Bionic, con chip nhanh nhất trong các dòng điện thoại thông minh. Máy quét LiDAR. Màn hình 6,1 inch Super Retina XDR. Tốc độ làm mới 120Hz, ProMotion. Màn hình Always-On. Notch nhỏ hơn bao giờ hết. Face ID. Touch ID đã trở lại (cảm biến vân tay trong màn hình). Cải tiến công nghệ camera. Ống kính camera bằng kính sapphire. Video quay chất lượng 8K. Video ở chế độ chân dung ghi âm. Cổng sạc đã biến mất (không có cổng). Thân dày hơn một chút. Pin lớn hơn. RAM 8GB. Bộ nhớ trong lên đến 1TB. Trở lại màu vàng hồng, và hơn thế nữa”, trích trong video của 4RMD.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-Pro-1 iPhone 13 Pro lộ diện với thiết kế “đốn tim” iFan trong video concept mới

Nhìn chung, video concept mới về iPhone 13 Pro rất chi tiết và đề cập đến tất cả các tính năng mới có thể xảy ra. Quan trọng nhất, nó cho thấy Apple đã loại bỏ tất cả các cổng như thế nào. Ngoài ra, chiếc flagship của Apple cũng được hình dung sẽ có cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình. Bạn có thể thấy điều này ở video dưới đây.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *