iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đồn sẽ sử dụng cổng sạc USB-C

Nhiều báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng, dòng sản phẩm iPhone 14 của Apple sẽ có 4 model là iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Hôm nay, nguồn tin đến từ iDrop News vừa bất ngờ chia sẻ rằng Apple có thể trang bị cổng sạc USB-C cho dòng iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đồn sẽ sử dụng cổng sạc USB-C

Theo nguồn tin này, có 3 lý do để “Táo khuyết” sử dụng cổng sạc USB-C cho các mẫu iPhone tiếp theo của mình. Đầu tiên là cổng USB-C cho tốc độ truyền tải nhanh hơn. Ví dụ: tính năng ProRes trên iPhone 13 Pro cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 14 Pro. Những video được quay bởi tính năng ProRes sẽ có dung lượng lớn và thường được quay bởi các chuyên gia nên họ sẽ cần lưu video sang PC của họ. Nhưng vấn đề ở đây là cáp Lightning chỉ hỗ trợ cổng USB 2.0, nó khá cũ và chậm hơn so với USB-C.

Ngoài ra, nguồn tin này còn đưa ra luận điểm cho biết cơ quan quản lý Biden-Harris và Liên minh châu Âu muốn tất cả các thiết bị sắp ra mắt bao gồm cả iPhone sử dụng cổng USB-C. Nếu các công ty không tuân thủ quyết định mới, họ có thể phải đối mặt với một khoản tiền phạt. Đây có thể là lý do khác tại sao những chiếc iPhone 14 Pro sắp tới có khả năng trang bị cổng USB-C.

Lý do cuối cùng mà Apple có thể đưa ra là bảo vệ môi trường. Hiện tại, công ty này đã ngừng tặng củ sạc cho các mẫu iPhone mới của mình, và với việc dòng iPhone 14 Pro xuất hiện với cổng sạc USB-C thì người dùng có thể sử dụng bộ sạc iPad hoặc MacBook của mình để sạc cho thiết bị mà không cần mua phụ kiện mới.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *