iPhone màn hình gập với hỗ trợ bút stylus có thể thay thế dòng iPad mini trong tương lai

Trong vài năm trở lại đây, các nhà sản xuất máy tính bảng đã ngừng ra mắt các sản phẩm màn hình nhỏ nhằm tập trung vào các thiết bị màn hình lớn có viền mỏng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Vì một số lý do, Apple vẫn tiếp tục duy trì dòng iPad mini của mình nhưng điều đó có thể sớm thay đổi trong tương lai gần. Theo đó, một tin đồn mới nhất vừa cho biết rằng các mẫu iPhone màn hình gập với hỗ trợ bút stylus có thể thay thế cho dòng iPad mini.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất foldable-iPhone-1-2 iPhone màn hình gập với hỗ trợ bút stylus có thể thay thế dòng iPad mini trong  tương lai

Được biết, thông tin này đến từ trang MyDriver của Trung Quốc. Nguồn tin này cho biết Apple không có lý do gì để sản xuất iPad mini sau khi dòng iPhone màn hình gập ra mắt. Theo các tin đồn trước đây, những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của “Táo khuyết” sẽ có thiết kế gập dọc như Galaxy Z Flip, có kích thước từ 7.3 – 7.6 inch khi mở ra và hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil.

Hiện tại, dòng iPad mini có màn hình 7.9 inch, chỉ lớn hơn một chút so với chiếc iPhone màn hình gập, nếu các tin đồn chính xác. Do đó, khi dòng điện thoại mới của Apple ra mắt thì nó sẽ khiến iPad mini trở nên không cần thiết.

Apple đã không làm mới iPad mini vào năm 2020, nhưng có báo cáo rằng chúng ta có thể thấy iPad mini 6 ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2021. Chiếc máy tính bảng này có màn hình 8.4 inch lớn hơn với viền mỏng hơn. Tuy nhiên, rất có thể dòng sản phẩm này sẽ bị “khai tử” trong tương lai và chúng sẽ được thay thế bởi dòng iPhone màn hình. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *