iPhone và iPad trong tương lai có thể sạc cho AirPods, Apple Watch bằng màn hình

Một bằng sáng chế mới của Apple đã xuất hiện trên cổng thông tin Văn phòng bằng sáng chế & nhãn hiệu Hoa Kỳ cho thấy rằng, iPhone và iPad có thể sớm nhận được chức năng cho phép chúng sạc các phụ kiện qua kính màn hình.

Bằng sáng chế Apple

Các bản vẽ bằng sáng chế cho thấy sạc không dây có thể hoạt động trên một phần của màn hình iPhone hoặc iPad trong khi vẫn sử dụng được phần bên kia. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu khu vực sạc của màn hình sẽ có thể hiển thị trong khi chúng đang thực hiện chức năng sạc hay không.

Các chi tiết của bằng sáng chế “Sạc không dây qua màn hình” gợi ý về khả năng công nghệ mà Apple đang phát triển có thể chỉ hỗ trợ sạc cho các phụ kiện. Do đó, nó có thể sẽ chỉ hỗ trợ sạc cho các thiết bị như AirPods, Apple Watch hay bút Apple Pencil.

Tính năng này chắc chắn sẽ rất hữu ích trong những trường hợp không lường trước được khi bạn bất ngờ hết pin trên AirPods khi ở bên ngoài nhà hoặc trong những trường hợp bạn không có bộ sạc bên mình.

Dù vậy, cần lưu ý rằng đây chỉ là bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone hoặc iPad sở hữu công nghệ được đề cập ở trên. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *