Rò rỉ ảnh nguyên mẫu iPad thế hệ đầu tiên với thiết kế “dock kép” độc đáo

Mới đây, một số hình ảnh về nguyên mẫu chiếc iPad thế hệ đầu tiên vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Các bức ảnh giới thiệu thiết kế dock kép mà Apple đã cân nhắc áp dụng cho chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Những hình ảnh được Giulio Zompetti chia sẻ trên Twitter giới thiệu một nguyên mẫu giai đoạn đầu của iPad thế hệ đầu tiên. Trong những hình ảnh được chia sẻ, chúng ta có thể thấy cổng sạc ba mươi chân ở cả cạnh dưới và bên trái của nguyên mẫu iPad 1. Với những bạn chưa biết, cổng sạc ba mươi chân là đầu nối tiêu chuẩn mà Apple sử dụng trong tất cả các thiết bị cho đến khi cổng Lightning xuất hiện trên iPhone 5.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-iPad-1 Rò rỉ ảnh nguyên mẫu iPad thế hệ đầu tiên với thiết kế “dock kép” độc đáo

Theo Giulio, Apple đã lên kế hoạch triển khai hệ thống dock kép cho iPad đầu tiên. Các kết nối ở cả hai bên của iPad sẽ dễ dàng cho phép đế bàn phím ban đầu hoạt động với nó. Về cơ bản, thiết kế này cho phép bạn kết nối thêm bàn phím ngoài ở cả chế độ dọc lẫn ngang. Ngoài ra, nó có thể mang tới khả năng sạc nhanh hơn cho chiếc máy tính bảng này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-iPad-2 Rò rỉ ảnh nguyên mẫu iPad thế hệ đầu tiên với thiết kế “dock kép” độc đáo

Đáng tiếc là tính năng này dường như đã không vượt qua giai đoạn phát triển DVT (kiểm tra xác thực thiết kế). Mặc dù Apple không thực hiện thiết kế dock kép, nhưng iPad thế hệ hiện tại có một tính năng tương tự được gọi là Smart Connector sử dụng nam châm để kết nối với Smart Keyboard và Magic Keyboard.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-iPad-3 Rò rỉ ảnh nguyên mẫu iPad thế hệ đầu tiên với thiết kế “dock kép” độc đáo

Nhiều nguyên mẫu thiết bị của Apple đã bị rò rỉ trong quá khứ. Vài tháng trước, nguyên mẫu iPhone 12 Pro bị rò rỉ cho thấy một phiên bản màu Pacific Blue của điện thoại, và thậm chí cả phiên bản SpringBoard của iOS 14.1. Ngoài ra, một nguyên mẫu ban đầu của iPhone 4s cũng đã bị rò rỉ trong quá khứ.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Bình luận đi chờ chi

GỬI
sforum-commentHãy là người đầu tiên bình luận
bài viết này

Source: iPhonehacks
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *