Rò rỉ mô hình iPad mini 6, xác nhận có nút Home tích hợp Touch ID

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, ngoài dòng iPad Pro 2021 thì Apple còn đang phát triển model iPad mini 6 mới với rất nhiều cải tiến so với thế hệ trước.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Giờ đây, nhà sản xuất phụ kiện Pigtou vừa chia sẻ hình ảnh và video về mô hình in 3D của một nguyên mẫu iPad mini 6 sắp ra mắt, lấy nguồn từ người rò rỉ nổi tiếng David của @xleaks. Nhờ đó mà chúng ta có được những hình dung ban đầu về thiết kế chiếc máy tính bảng này.

iPad mini 6 (ảnh 1)

Theo trang Mysmartprice, hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy iPad mini 6 dường như sẽ có viền mỏng hơn và các cạnh bo tròn hơn so với iPad mini hiện tại. Mặc dù kích thước của máy tính bảng có vẻ ít thay đổi, nhưng việc tối ưu viền bezel có thể giúp iPad mini 6 sắp tới của Apple có màn hình hiển thị lớn hơn.

Pigtou lưu ý rằng mô hình nguyên mẫu được chụp ảnh cũng có một vết lõm bên dưới màn hình, cho thấy rằng iPad mini tiếp theo vẫn được trang bị nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID bên dưới.

iPad mini 6 (ảnh 2)

Về cấu hình, các tin đồn trước đây cho biết chiếc máy tính bảng này dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Apple A14, đây là con chip tương tự như dòng iPhone 12 mới ra mắt. Về ngày ra mắt, thiết bị có thể xuất hiện vào nửa cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *