Samsung bắt đầu sản xuất màn hình 120Hz LTPO cho dòng iPhone 13 Pro

Theo một báo cáo từ chuỗi cung ứng TheElec, Samsung đã bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình LTPO tốc độ làm tươi 120Hz cho các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sắp tới.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Nguồn tin này cho biết thêm rằng, bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ sử dụng tấm nền LTPO từ Samsung, trong khi iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có màn hình LTPS từ LG.

Samsung bắt đầu sản xuất màn hình 120Hz LTPO cho dòng iPhone 13 Pro

Được biết, dòng iPhone 13 sẽ mang đến khá nhiều nâng cấp lớn so với iPhone 12 series hiện tại. Các điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến, một tính năng trước đó được độc quyền cho iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra, Apple cũng được đồn sẽ thu nhỏ kích thước notch của các mẫu iPhone mới.

Bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dự kiến còn sở hữu màn hình LTPO mới với hỗ trợ ProMotion 120Hz và chúng hiện đã bắt đầu được Samsung sản xuất. Trong khi LG Display sẽ sản xuất màn hình LTPS OLED được sử dụng trong iPhone 13 và iPhone 13 mini.

Màn hình LTPO có giá cao hơn so với tấm nền LTPS, điều này giải thích tại sao Apple chỉ sử dụng công nghệ này trong các mẫu Pro. LTPO cho phép màn hình hiển thị tần số quét ở mức thấp nhất là 10Hz cho đến 120Hz nên không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin

Mặc dù tấm nền LTPS giá rẻ vẫn hỗ trợ 120Hz, nhưng vẫn chưa rõ liệu các mẫu iPhone 13 tiêu chuẩn và iPhone 13 mini có đi kèm với màn hình tốc độ làm tươi cao hay không.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *