So sánh tốc độ iOS 14.3 và iOS 14.2: Hiệu năng có được cải thiện trên iOS mới?

Apple gần đây đã chính thức phát hành iOS 14.3 cho người dùng iPhone. Được biết, bản cập nhật mới ngoài sửa các lỗi còn tồn đọng thì nó còn mang đến một vài tính năng mới để cải thiện trải nghiệm của người cùng.

Vậy còn hiệu năng thì sao? Liệu iOS 14.3 có mang đến bất kỳ cải tiến nào về hiệu năng trên các mẫu iPhone đời cũ?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Do-toc-do-1 So sánh tốc độ iOS 14.3 và iOS 14.2: Hiệu năng có được cải thiện trên iOS mới?

Để trả lời cho câu hỏi này thì mới đây, YouTuber iAppleBytes đã tiến hành một bài thử nghiệm so sánh tốc độ giữa iOS 14.3 và và iOS 14.2. Để có kết quả khách quan nhất, họ áp dụng bài test trên 6 máy là iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 8, iPhone XR và iPhone 11.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Do-toc-do-2 So sánh tốc độ iOS 14.3 và iOS 14.2: Hiệu năng có được cải thiện trên iOS mới?

Kết quả cho thấy, hầu như không có sự chênh lệch về hiệu năng giữa iOS 14.3 và iOS 14.2. Trong một số trường hợp, những chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS mới nhất khởi động lại máy nhanh hơn so với khi chạy iOS 14.2, nhưng tốc độ mở ứng dụng gần như không có sự khác biệt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Do-toc-do-3 So sánh tốc độ iOS 14.3 và iOS 14.2: Hiệu năng có được cải thiện trên iOS mới?

Đây là một tin tốt khi Apple vẫn đảm bảo hiệu suất trên các mẫu iPhone đời cũ không bị suy giảm khi chúng được cập nhật lên các phiên bản iOS 14 mới hơn để người dùng được trải nghiệm nhiều tính năng mới. Bạn có thể thấy điều này ở video dưới đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *