Thêm nhiều tính năng iPhone 12 bị rò rỉ: Face ID nhanh hơn, khả năng zoom nâng cấp và thời lượng pin lâu hơn

Leaker Max Weinbach hôm nay đã chia sẻ thông tin “hoàn thiện và sửa đổi” mới về iPhone 12 sắp ra mắt thông qua tài khoản Twitter @PineLeaks của mình.

Trong bài đăng mới nhất, Weinbach nói rằng “những điều quan trọng nhất ” về iPhone mới đã được tiết lộ bởi người dùng Weibo có tên Kang vào tuần trước, nhưng anh ấy sẽ cung cấp thêm một vài tính năng mới đáng chú ý khác về iPhone 12 series.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-12-colors Thêm nhiều tính năng iPhone 12 bị rò rỉ: Face ID nhanh hơn, khả năng zoom nâng cấp và thời lượng pin lâu hơn

Theo nguồn tin ngày hôm nay, Apple được cho là vẫn có ý định ra mắt tính năng “dynamic zoning algorithm”, giúp Face ID trên loạt iPhone 12 hoạt động nhanh và chính xác hơn thế hệ trước. Ngoài ra, chỉ có mẫu iPhone 12 Mini được Apple giảm kích thước notch ở viền trên do kích thước nhỏ hơn. Điều này sẽ đạt được bằng cách sắp xếp các thành phần của hệ thống camera TrueDepth “chặt chẽ hơn”, nhưng phải tăng chiều cao của nó.

Weinbach tin rằng tất cả các mẫu ‌iPhone 12‌ sẽ được cải thiện đáng kể khả năng zoom kỹ thuật số thông qua các cải tiến về phần mềm. Riêng bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về khả năng zoom quang học.

Điều thú vị là leaker này còn cho rằng Apple sẽ tích hợp tính năng chụp ảnh macro trên ống kính góc siêu rộng của loạt iPhone 12 mới. Camera này cũng được cho là sở hữu ống kính khẩu độ lớn hơn tới 35% để cải thiện chất lượng ảnh thiếu sáng.

iPhone 12‌ Pro và 12 Pro Max được cho là có thời lượng pin tăng ít nhất một giờ, nhưng thời lượng pin của ‌iPhone 12‌ Mini dự kiến ​​sẽ kém hơn iPhone 11 do kích thước của nó.

Weinbach cũng củng cố các báo cáo trước đây về việc các mẫu ‌iPhone 12‌ sẽ có khả năng quay video 4K ở tốc độ 120 hoặc 240 khung hình/giây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *