Tin buồn: iOS 15 sẽ không hỗ trợ iPhone 6s và iPhone SE???

Chỉ mới hơn hai tháng kể từ khi Apple phát hành iOS 14 cho người dùng nhưng những tin đồn xung quanh iOS 15 đã bắt đầu xuất hiện trên internet.

Theo tin đồn mới nhất, Apple sẽ ngừng hỗ trợ cho dòng iPhone 6s và iPhone SE cập nhật lên iOS 15 vào năm sau

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-6s-khong-duoc-len-doi-iOS-15-1 Tin buồn: iOS 15 sẽ không hỗ trợ iPhone 6s và iPhone SE???

Tin đồn xuất phát từ The Verifier, một công ty theo dõi khá chính xác về khả năng tương thích với iOS. Nguồn tin này còn chia sẻ rằng, Apple sẽ phát hành iOS 15 cho người dùng iPhone và iPad vào ngày 15/9/2021.

Apple đã không “bỏ rơi” bất kỳ chiếc iPhone cũ nào với iOS 14. Điều này có nghĩa là hệ điều hành này cũng hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 13, bao gồm iPhone 6s trở lên. iPhone 6s/6s Plus được giới thiệu vào tháng 9/2015 và cho tới thời điểm ra mắt iOS 15, những “siêu phẩm” trong quá khứ của Apple cũng đã được 6 năm tuổi. Trong khi đó, iPhone SE ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3/2016 tức cũng đã hơn 5 năm tuổi.

Ở thời điểm hiện tại, những mẫu iPhone kể trên của Apple vẫn được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của hãng là iOS 14 – vừa được ra mắt cách đây chưa lâu. Nếu so sánh với các thiết bị Android thì có thể nói thời gian mà Apple hỗ trợ cập nhật cho các thiết bị của mình thực sự là quá dài.

Bạn nghĩ sao về việc dòng iPhone 6s và iPhone SE sẽ không được “lên đời” iPhone SE.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *