Top 6 mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Top 6 mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Trước đây, dung lượng pin không phải là một thế mạnh của iPhone. Tuy nhiên, Apple trong vài năm trở lại đây đã liên tục cải tiến khía cạnh này giúp các điện thoại mới của họ có thể cạnh tranh sòng phẳng với các flagship Android khác về thời gian sử dụng pin.

Vậy những chiếc iPhone nào có thời lượng pin tốt nhất ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

iPhone 12

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-lineup-on-box Top 6 mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn của năm ngoái là một chiếc điện thoại tuyệt vời để xem xét nếu bạn muốn sử dụng một chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt. Mặc dù nó không có thời lượng pin tốt nhất trong dòng iPhone nhưng điện thoại này dư sức đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng của người dùng.

 • Dung lượng pin: 2,815 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.1 inch
 • Trọng lượng: 164 gram

iPhone 13 Pro

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-Pro-Sierra-Blue Top 6 mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Đây là một trong những điện thoại tốt nhất ở thời điểm hiện tại. iPhone 13 Pro không chỉ có hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ mà điện thoại này còn sở hữu màn hình ProMotion, hoạt động như một tính năng tiết kiệm pin vì nó có thể hạ tần số quét xuống còn 10Hz khi cần thiết. Vì vậy, mặc dù iPhone 13 Pro có dung lượng pin ít hơn iPhone 13, nhưng nó có thể kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn trong một số tình huống nhất định.

 • Dung lượng bột : 3,095 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.1 inch
 • Trọng lượng: 204 gram

iPhone 13

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-dual-camera Top 6 mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Apple năm nay đã mang đến một bất ngờ nho nhỏ cho người dùng khi trang bị cho iPhone 13 thỏi pin lớn hơn một chút so với iPhone 13 Pro. Hai điện thoại này cũng có cùng kích thước màn hình, vì vậy nếu pin là thứ bạn quan tâm nhất, bạn có thể muốn mua chiếc iPhone 13, đặc biệt là vì giá khởi điểm của nó rẻ hơn 200 USD so với model “Pro”.

 • Dung lượng pin: 3,227 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.1 inch
 • Trọng lượng: 174 gram

iPhone 12 Pro Max

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-Pro-Max Top 6 mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Mọi mẫu iPhone Pro Max đều nhất định có thời lượng pin tuyệt vời, và iPhone 12 Pro Max cũng không ngoại lệ. Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc điện thoại sở hữu màn hình và pin lớn thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhờ sở hữu kích thước màn hình lớn nên iPhone 12 Pro Max đã được trang bị viên pin có dung lượng cực kỳ ấn tượng và xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng những chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay. Chiếc điện thoại này dư sức đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng của người dùng, ngay cả khi họ sử dụng thiết bị với cường độ khá cao như chơi game trong nhiều giờ liền.

 • Dung lượng pin: 3,687 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.7 inch
 • Trọng lượng: 228 gram

iPhone 11 Pro Max

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-iphone-11-pro-max Top 6 mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Hiện tại, bạn không thể mua iPhone 11 Pro Max trực tiếp từ Apple vì nó đã bị ngừng sản xuất. Quyết định ngừng bán “chiếc iPhone mạnh nhất từng được phát hành” về cơ bản là vì nó đã được thay thế bằng iPhone 12 Pro Max và Apple thấy không cần thiết nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể trên tay mẫu iPhone này, bạn sẽ rất hài lòng với thời lượng pin vượt trội của nó. Đó là bởi vì iPhone 11 Pro Max có viên pin lớn hơn khá nhiều so với dung lượng 3,687 mAh mà iPhone 12 Pro Max đang sở hữu. Do đó, nó đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những chiếc iPhone tốt nhất hiện nay và người dùng có thể sử dụng chiếc điện thoại này sang ngày thứ hai.

 • Dung lượng pin: 3,969 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.1 inch
 • Trọng lượng: 226 gram

iPhone 13 Pro Max

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-iphone-11-pro Top 6 mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Không có gì ngạc nhiên khi mẫu iPhone 13 Pro Max có thời lượng sử dụng pin tốt nhất trong dòng iPhone hiện tại. Apple đã không nói dối khi nói rằng đây là chiếc iPhone “Pro” nhất từ ​​trước đến nay. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng chi hơn 1,100 USD cho điện thoại này, bạn có thể tự mình thấy thời lượng pin lâu hơn bất kỳ chiếc iPhone nào khác.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là với pin lớn hơn thì trọng lượng của nó sẽ lớn hơn. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng các tính năng mới ấn tượng và dung lượng pin lớn có thể bù đắp cho bất kỳ nhược điểm nào, thì iPhone 13 Pro Max sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn ở thời điểm hiện tại.

 • Dung lượng pin: 4,352 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.7 inch
 • Trọng lượng: 240 gram
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *