Tròn mắt trước concept iPhone Flip với màn hình gập dọc, màn hình phụ nhỏ ở phía sau

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều tin đồn cho biết Apple đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập. Công ty Cupertino thậm chí còn đăng ký nhiều bằng sáng chế về thiết kế của sản phẩm này.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Dựa trên các tin đồn thời gian qua về chiếc iPhone màn hình gập, một nhà thiết kế có tên Technizo kết hợp với LetsGoDigital vừa chia sẻ một concept mới ấn tượng về điện thoại này. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-flip-1 Tròn mắt trước concept iPhone Flip với màn hình gập dọc, màn hình phụ nhỏ ở phía sau

Theo trang iPhonehacks, trong concept mới nhất chiếc điện thoại màn hình gập của Apple được hình dung sẽ có tên gọi là iPhone Flip. Nó sẽ sử dụng thiết kế gập theo chiều dọc, tương tự chiếc Galaxy Z Flip 3 của Samsung.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-flip-2 Tròn mắt trước concept iPhone Flip với màn hình gập dọc, màn hình phụ nhỏ ở phía sau

Điều thú vị là khi mở ra, chiếc iPhone Flip có thiết kế khá giống với các mẫu iPhone 12 hiện tại với phần notch lớn ở viền trên và đây sẽ là nơi chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến khác phục vụ cho tính năng Face ID.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-flip-3 Tròn mắt trước concept iPhone Flip với màn hình gập dọc, màn hình phụ nhỏ ở phía sau

Còn ở mặt sau, iPhone Flip cũng có cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái, chứa 3 ống kính và đèn flash LED. Điều thú vị là chiếc iPhone màn hình gập này còn có một màn hình phụ với kích thước tương tự cụm camera nằm sát mép cạnh phải. Nó được dùng để hiển thị các thông báo hay ngày giờ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-flip-4 Tròn mắt trước concept iPhone Flip với màn hình gập dọc, màn hình phụ nhỏ ở phía sau

Các tin đồn trước đây cho biết, Apple được cho là đã bắt đầu công việc phát triển iPhone có thể gập lại từ lâu nhưng công ty hiện chỉ tập trung vào màn hình. Bloomberg gợi ý rằng một thiết bị thực tế có thể mất nhiều năm hoặc có thể nó sẽ không bao giờ được ra mắt. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *