[Video] Apple MagSafe tương thích với iPhone cũ nhưng sạc với tốc độ “rùa bò”

Apple đã phát hành iPhone 12 vào đầu tháng này. Ngoài các điện thoại mới thì “Táo khuyết” cũng đã mang thương hiệu MagSafe của mình trở lại với loạt phụ kiện mới, bao gồm một bộ sạc không dây.

Hiện tại, bộ sạc MagSafe đã được mở bán nên nhiều người mua đã bắt đầu sử dụng nó. Một trong những Youtuber đã thử nghiệm bộ sạc MagSafe và đã tiết lộ một số sự thật thú vị.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất magsafe-charger-older-iphone-1 [Video] Apple MagSafe tương thích với iPhone cũ nhưng sạc với tốc độ “rùa bò”

Nếu bạn định mua một bộ sạc MagSafe thì những phát hiện mới sẽ khiến bạn thất vọng. Một YouTuber tiết lộ rằng bộ sạc MagSafe chỉ hoạt động tốt nhất với các mẫu iPhone 12. Điều đó có nghĩa là những người sử dụng iPhone cũ sẽ không có được tốc độ sạc tốt với MagSafe.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất magsafe-charger-older-iphone-2 [Video] Apple MagSafe tương thích với iPhone cũ nhưng sạc với tốc độ “rùa bò”

Bộ sạc MagSafe được đánh giá là hỗ trợ công suất sạc không dây lên tới 15W. Tuy nhiên, chỉ iPhone 12 có thể được sạc ở mức công suất này, trong khi các iPhone cũ hơn chỉ được hỗ trợ sạc 2W. Để so sánh thì iPhone SE 2020 thể sạc ở mức 7.5W khi sử dụng với các bộ sạc không dây hỗ trợ Qi tiêu chuẩn.

Trước đó, Apple khẳng định rằng tất cả iPhone hỗ trợ sạc không dây đều tương thích với MagSafe. Tuy nhiên, công ty đã không đề cập đến tốc độ sạc mà MagSafe hỗ trợ cho các mẫu iPhone đời cũ. Chi tiết về bài test sạc của iPhone cũ với bộ sạc MagSafe, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *