Xuất hiện mẫu Apple Watch Series 7 với thiết kế cạnh phẳng cực đẹp, nhìn chỉ muốn mua ngay một chiếc

Sau iPad Pro 2018, Apple đã ra mắt dòng iPhone 12 với thiết kế cạnh phẳng. Vậy còn Apple Watch sắp tới thì sao? Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy Apple sẽ sớm thiết kế lại các mẫu đồng hồ của mình, nhưng nhà thiết kế Wilson Nicklaus đã hình dung ra phiên bản Apple Watch Series 7 với các cạnh phẳng ấn tượng.

Concept Apple Watch Series 7 này không có sự thay đổi nào về màn hình, tỷ lệ khung hình của Apple Watch mà chỉ tập trung vào phần khung vỏ bên ngoài.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-7 Xuất hiện mẫu Apple Watch Series 7 với thiết kế cạnh phẳng cực đẹp, nhìn chỉ muốn mua ngay một chiếc

Được biết, bộ khung vỏ của Apple Watch Series 7 trong concept này được làm bằng thép không gỉ, các cạnh phẳng trông rất giống với phiên bản iPhone 12 Pro.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-11 Xuất hiện mẫu Apple Watch Series 7 với thiết kế cạnh phẳng cực đẹp, nhìn chỉ muốn mua ngay một chiếc

Apple được biết đến là nhà sản xuất các sản phẩm với thiết kế nhất quán, vì vậy cũng sẽ không quá ngạc nhiên khi trong tương lai, hãng sẽ cho ra một mẫu đồng hồ thông minh với thiết kế cạnh phẳng như vậy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-5 Xuất hiện mẫu Apple Watch Series 7 với thiết kế cạnh phẳng cực đẹp, nhìn chỉ muốn mua ngay một chiếc

Mặc dù concept Apple Watch Series 7 trông rất cuốn hút nhưng có khi nào bạn tự hỏi, liệu đeo chiếc đồng hồ này vào có gây khó chịu hay không, bởi nó có các cạnh phẳng, có thể gây cấn tay so với kiểu bo cong hiện tại. Suy nghĩ của bạn thế nào đối với bản concept này?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *