7 phiên bản iPhone 13 vừa được cơ quan EEC phê duyệt trước khi ra mắt

Theo một phát hiện mới, dòng sản phẩm iPhone 13 của Apple vừa đạt chứng nhận từ Ủy ban kinh tế Á-Âu (EEC) trước khi ra mắt vào tháng 9 năm nay. 

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Các mẫu iPhone 13 đã vượt qua cơ sở dữ liệu EEC mang số model A2628, A2630, A2634, A2635, A2640, A2643 và A2645.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-small-notch 7 phiên bản iPhone 13 vừa được cơ quan EEC phê duyệt trước khi ra mắt

Được biết, nếu một thương hiệu muốn bán các thiết bị có công nghệ mã hóa ở khu vực Nga, họ phải niêm yết các thiết bị đó trên Ủy ban kinh tế Á-Âu. Đây không phải là lần đầu tiên các sản phẩm sắp tới của Apple vượt qua cơ sở dữ liệu EEC trước khi ra mắt.

Dòng sản phẩm iPhone 13 sắp tới dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào về thiết kế. Ở phía trước, Apple dự kiến ​​sẽ giảm kích thước notch xuống khoảng 30%. Bên trong, iPhone mới sẽ được trang bị chipset A15 Bionic của Apple, modem 5G mới hơn và pin “trâu” hơn . Do có pin lớn hơn nên dòng iPhone 13 sẽ dày hơn một chút so với dòng iPhone 12.

Trong khi đó, dòng iPhone 13 Pro dự kiến ​​sẽ được nâng cấp chất lượng hiển thị khi chuyển sang tấm nền OLED 120Hz với tốc độ làm tươi động mà Samsung sẽ độc quyền cung cấp. Điều này sẽ giúp làm cho các thiết bị hoạt động mượt mà hơn và tăng khả năng phản hồi của giao diện người dùng.

Apple cũng dự kiến ​​sẽ sử dụng cảm biến camera lớn hơn trên dòng sản phẩm iPhone 13 để giúp cải thiện hiệu suất chụp ảnh. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *