AirPods 3 tiếp tục lộ ảnh thực tế với thiết kế không như tưởng tượng

Theo một tin đồn gần đây cho biết, Apple sẽ tổ chức sự kiện phần cứng đầu tiên của hãng trong năm 2021 vào ngày 23/3 tới đây để ra mắt một vài sản phẩm mới và AirPods 3 dự kiến là một trong số đó.

Chính vì vậy thời trong vài ngày trở lại đây, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về tai nghe này xuất hiện trên các trang mạng. Và mới đây nhất, thiết kế AirPods 3 vừa tiếp tục được tiết lộ trong loạt ảnh rò rỉ mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpods-3-1 AirPods 3 tiếp tục lộ ảnh thực tế với thiết kế không như tưởng tượng

Giống như những rò rỉ trước đây, ‌AirPods‌ 3 có thiết kế giống ‌AirPods‌ Pro với thân ngắn hơn và thiết kế thân tròn hơn gần giống với AirPods Pro. Phần đuôi sẽ dài hơn một chút so với ‌AirPods Pro‌, nhưng nó ngắn hơn nhiều so với AirPods‌ 2.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpods-3-2 AirPods 3 tiếp tục lộ ảnh thực tế với thiết kế không như tưởng tượng

Các tin đồn trước đó đã gợi ý rằng ‌AirPods‌ 3 sẽ có miếng đệm tai bằng silicon gắn vào để tạo cảm giác vừa vặn trong tai, từ đó mang đến cảm giác đeo thoải mái hơn giống như ‌AirPods Pro‌, nhưng đó không phải là thiết kế được mô tả trong hình ảnh. Nếu chính xác, những hình ảnh này cho thấy ‌AirPods‌ 3 sẽ có thiết kế tương tự như ‌AirPods‌ mà không có các tips silicon.

Ngoài ra, case sạc ‌AirPods‌ 3 sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro‌. Nó rộng hơn so với hộp sạc ‌AirPods‌ 2 để phù hợp với thiết kế thân máy mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpods-3-3 AirPods 3 tiếp tục lộ ảnh thực tế với thiết kế không như tưởng tượng

Trong khi ‌AirPods‌ 3 có thiết kế trông giống như ‌AirPods Pro‌, nhưng nó được cho là bị loại bỏ một vài tính năng cao cấp để có giá bán phải chăng hơn như khử tiếng ồn chủ động hay spatial audio.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpods-3-4 AirPods 3 tiếp tục lộ ảnh thực tế với thiết kế không như tưởng tượng

Về cấu hình, mẫu tai nghe kế nhiệm AirPods 2 dự kiến ​​sẽ tiếp tục được trang bị chip Apple H1 nhưng được cải thiện chất lượng âm thanh để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *