AirPods Pro và iPhone SE mới được đồn sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay, iFan “gom lúa” chưa?

Sau khi chia sẻ tin tức mới về các mẫu iPad mini, iPad, iPad Pro và iPhone 13 sắp ra mắt vào đầu tuần này, blog Nhật Bản Mac Otakara vừa quay trở lại với những thông tin mới về dòng AirPods Pro cũng như iPhone SE.

Theo đó, nguồn tin ngày hôm nay cho biết AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ xuất hiện vào tháng 4 năm 2021, với thông tin một lần nữa đến từ nguồn nhà cung cấp Trung Quốc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-1 AirPods Pro và iPhone SE mới được đồn sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay, iFan “gom lúa” chưa?

Báo cáo tuyên bố rằng AirPods Pro mới sẽ đi kèm với hộp sạc được thiết kế lại một chút. Cụ thể, phụ kiện này sẽ vẫn dày 21mm, nhưng sẽ có chiều cao 46mm và chiều rộng 54mm. Để so sánh thì hộp sạc AirPods Pro hiện tại có chiều cao 45.2mm và chiều rộng 60.6mm, vì vậy case sạc mới dường như sẽ hơi hẹp hơn một chút.

Báo cáo không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về AirPods Pro 2 hoặc iPhone SE 2021. Tuy nhiên, Mark Gurman của Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng Apple đang hướng tới việc làm cho AirPods Pro thế hệ thứ hai nhỏ gọn hơn bằng cách loại bỏ phần thân nhô ra từ phía dưới, nhưng không rõ liệu thông tin này có chính xác hay không. Ngoài ra, Gurman cho biết Apple đã thử nghiệm thiết kế AirPods Pro 2 với hình dạng tròn hơn, ôm trọn tai hơn, tương tự như Pixel Buds của Google.

Đối với iPhone SE 2021, hầu hết các tin đồn đều tập trung vào một biến thể có kích thước Plus lớn hơn của thiết bị với màn hình 5.5 inch hoặc 6.1 inch, mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Tuy nhiên, Mac Otakara đề cập đến model sắp ra mắt là iPhone SE “thế hệ thứ ba”. Do đó, có vẻ như thiết bị này vẫn sẽ có màn hình 4.7 inch nhưng sở hữu thiết kế màn hình viền mỏng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *