Apple khóa sign iOS 14.2 và iOS 14.2.1 sau khi phát hành iOS 14.3

Sau khi phát hành bản cập nhật iOS 14.3 chính thức cho người dùng vào tháng trước, Apple hôm nay cũng đã khoá sign iOS 14.2 và iOS 14.2.1, bản cập nhật vốn chỉ dành riêng cho dòng iPhone 12.

Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thể hạ cấp từ phiên bản iOS 14.3 mới nhất xuống các phiên bản cũ hơn được nữa.

Apple khóa sign iOS 14.2 và iOS 14.2.1

Theo trang 9to5mac, đây là một động thái không gây nhiều bất ngờ bởi Apple thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo Khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Trước đó, công ty cũng từng khóa sign 14.1 vào giữa tháng 11 năm ngoái.

Trong những năm qua, thực tế việc người dùng hạ cấp xuống các bản cập nhật iOS cũ hơn đã không còn phổ biến như trước đây. Điều này là do phần lớn các bản cập nhật qua đường OTA đã trở nên phổ biến hơn nhiều so với việc cắm trực tiếp vào iTunes. Hơn nữa, việc hạ cấp từng rất phổ biến đối với những người dùng muốn bẻ khóa thiết bị iOS của họ, nhưng những người dùng đó thường không cập nhật nhanh như người dùng bình thường khác.

Được biết, phiên bản iOS chính thức mới nhất là iOS 14.3. Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm bản beta đầu tiên của iOS 14.4, mang đến một vài tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *