Apple bắt đầu sản xuất chip A15 Bionic cho dòng iPhone 13

Chip A14 Bionic, lần đầu tiên được giới thiệu trên iPad Air và sau đó đến iPhone 12, là bộ vi xử lý đầu tiên của Apple được sản xuất bằng tiến trình 5nm tiên tiến. Chip A15 Bionic sắp tới sẽ tiếp tục dựa trên tiến trình sản xuất này nhưng là phiên bản nâng cao, hứa hẹn mang đến hiệu suất tốt hơn và cải thiện khả năng tiêu thụ pin.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-A15-face Apple bắt đầu sản xuất chip A15 Bionic cho dòng iPhone 13

Dòng iPhone 13 dự kiến sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới, giống với những năm trước, sau khi iPhone 12‌ bị trì hoãn ra mắt do khủng hoảng sức khỏe toàn cầu. Năm ngoái, khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Apple và các nhà cung cấp của họ đã phải cắt giảm sản lượng sản xuất và điều này khiến dòng iPhone 12 ra mắt muộn hơn, vào tháng 10 thay vì tháng 9 như mọi năm. Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo gần đây cho rằng điều tương tự sẽ khó có thể lặp lại trong năm nay. Điều đó có nghĩa là dòng iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Bên cạnh hiệu năng mạnh mẽ được cung cấp từ con chip A15 Bionic, thế hệ iPhone năm nay còn được kỳ vọng mang trên mình nhiều cải tiến khác. Trong đó, bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max nhiều khả năng sẽ sở hữu màn hình OLED LTPO 120Hz siêu mượt. Ngoài ra, các dòng iPhone 13 còn được đồn đại sẽ có những nâng cấp về dung lượng pin cũng như khả năng chụp ảnh. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *