Bạn nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPhone 14 với màn hình phụ ở phía sau như concept này?

Apple dự kiến ​​sẽ trình làng dòng iPhone 13 vào cuối năm nay. Giống như mọi năm, những rò rỉ và concept iPhone 13 mới liên tục được chia sẻ trên các trang mạng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Tuy nhiên, trang ConceptsiPhone mới đây đã đi trước một bước khi tạo ra một concept iPhone 14 với thiết kế cực kỳ độc đáo. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone14-concept-1 Bạn nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPhone 14 với màn hình phụ ở phía sau như concept này?

Như bạn có thể thấy, ConceptiPhone đã hình dung chiếc iPhone 14 có thiết kế cực kỳ độc đáo. Không giống như các mẫu concept trước đây, smartphone này có màn hình hình chữ nhật khá lớn ở phía sau, bên cạnh cụm camera hình vuông của nó. Màn hình này giúp hiển thị thông báo, mức pin cho các phụ kiện như AirPods và đóng vai trò như một kính ngắm cho camera chính để người dùng chụp ảnh camera selfie. Cuối cùng, màn hình này cũng có thể giúp xác định vị trí các đồ vật bị mất bằng cách sử dụng AirTags.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone14-concept-2 Bạn nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPhone 14 với màn hình phụ ở phía sau như concept này?

Bản concept iPhone 14 mới nhất cho thấy cảm biến camera thứ tư. Về mặt thiết kế, mẫu concept này dựa trên ngôn ngữ thiết kế cạnh phẳng của iPhone 12. Tuy nhiên, phần notch đã biến mất và điện thoại này sẽ có thiết kế toàn màn hình cực kỳ ấn tượng ở mặt trước.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone14-concept-3 Bạn nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPhone 14 với màn hình phụ ở phía sau như concept này?

Nhìn chung, đây là một thiết kế cực kỳ độc đáo nhưng không chắc màn hình phụ sẽ xuất hiện trên loạt iPhone ra mắt vào năm sau. Hiện tại, một số nhà sản xuất như ZTE hay Xiaomi đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế này cho các smartphone của hãng.

Bạn nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPhone 14 với thiết kế màn hình phụ như trên?

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *