Apple chia sẻ video quảng cáo độ bền kính Ceramic Shield trên dòng iPhone 12

Tuần trước, Apple đã chia sẻ một video để quảng cáo về độ bền của dòng iPhone 12, cho thấy một người đầu bếp đang nấu ăn ở nhà, trong khi đổ đầy bột mì vào điện thoại thông minh và làm rơi nó nhiều lần.

Hôm nay, công ty Cupertino vừa tiếp tục đăng một video quảng cáo mới trên kênh YouTube của mình nhằm tiếp tục lợi ích của kính Ceramic Shield được sử dụng trong iPhone 12.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-Fumble-1 Apple chia sẻ video quảng cáo độ bền kính Ceramic Shield trên dòng iPhone 12

Được đặt tên là “Fumble”, đoạn quảng cáo vui nhộn dài 30 giây cho thấy một phụ nữ vô tình đánh rơi iPhone của mình trên đường khi đang nói chuyện điện thoại. Chiếc iPhone 12 rơi xuống đất và như bạn có thể mong đợi, nó không gặp bất kỳ tổn hại lớn nào.

“iPhone 12 với Ceramic Shield. Bền hơn bất kỳ mặt kính điện thoại thông minh nào. Hãy thư giãn, đó là iPhone,” Apple cho biết trong phần mô tả video. Điều thú vị là quảng cáo mới dường như là một phần của chiến dịch iPhone 12 mới vì “Táo khuyết” đã sử dụng cùng một cụm từ “Hãy thư giãn, đó là iPhone” trong quảng cáo được đăng tải vào đầu tháng này.

Bạn có thể xem quảng cáo bên dưới, trong đó có bài hát “The Conference” của Nitin Sawhney.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *