Apple chính thức giới thiệu watchOS 8 với ứng dụng Ảnh được thiết kế lại, mặt đồng hồ Portrait mới

Tại sự kiện WWDC 2021, Apple vừa giới thiệu hệ điều hành mới cho Apple Watch, đó là watchOS 8. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ chính thức được phát hành cho người dùng vào mùa thu năm nay.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Bắt đầu với mặt đồng hồ Portrait mới. Tính năng này sẽ cho phép người dùng sử dụng các hình ảnh chụp chân dung từ iPhone của mình để đặt cho mặt đồng hồ mới trên Apple Watch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tinh-nang-watchOS-8-1 Apple chính thức giới thiệu watchOS 8 với ứng dụng Ảnh được thiết kế lại, mặt đồng hồ Portrait mới

Bên cạnh đó, ứng dụng Photos (Ảnh) trên watchOS 8 sẽ có chế độ xem lưới được thiết kế lại và phân loại thành ảnh được chia sẻ, ảnh yêu thích và kỷ niệm. Chưa hết, bắt đầu với watchOS 8, người dùng Apple Watch sẽ có thể chia sẻ ảnh thông qua ứng dụng iMessage và Mail cũng như thêm văn bản thông qua Scribble trên Watch and Dictation. Biểu tượng cảm xúc và GIF cũng được hỗ trợ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tinh-nang-watchOS-8-2 Apple chính thức giới thiệu watchOS 8 với ứng dụng Ảnh được thiết kế lại, mặt đồng hồ Portrait mới

Hệ điều hành mới cho Apple Watch cũng bao gồm ứng dụng Mindfulness mới, sẽ giúp nhắc nhở bạn thư giãn thông qua các bài tập thở và bổ sung tính năng Reflect giúp người dùng tĩnh tâm bằng cách quan sát một hình động ngắn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tinh-nang-watchOS-8-3 Apple chính thức giới thiệu watchOS 8 với ứng dụng Ảnh được thiết kế lại, mặt đồng hồ Portrait mới

Với watchOS 8, Apple Watch sẽ theo dõi nhịp thở khi bạn ngủ (số nhịp thở mỗi phút mà bạn hít thở) và thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào.

Ứng dụng thể dục có các chế độ tập Thái Cực Quyền và Pilates mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tinh-nang-watchOS-8-4 Apple chính thức giới thiệu watchOS 8 với ứng dụng Ảnh được thiết kế lại, mặt đồng hồ Portrait mới

watchOS 8 còn cho phép Apple Watch sử dụng công nghệ Ultra Wideband để kết nối với chìa khóa ô tô và chìa khóa nhà thông minh. Bằng cách sử dụng ứng dụng Home được thiết kế lại, người dùng có thể truyền tin nhắn trong nhà đến HomePod hoặc HomePod mini, truy cập camera thông minh và thiết bị gia dụng thông minh, thậm chí xem ai đang ở cửa.

Dự kiến, bản public beta 1 của watchOS 8 sẽ được phát hành ​​vào tháng 7 tới và phiên chính thức của nó sẽ được tung ra vào mùa thu năm nay cùng thế hệ Apple Watch tiếp theo. Theo chia sẻ từ Apple, bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành watchOS sẽ tương thích với các mẫu Apple Watch Series 3 trở lên.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *