Apple chính thức xác nhận iPhone 12 series sẽ ra mắt muộn hơn so với mọi năm

Như vậy, có khả năng người dùng phải đợi đến tháng 10 hoặc tháng 11 mới được trải nghiệm thế hệ iPhone tiếp theo.

Trong buổi báo cáo thu nhập quý tài chính thứ ba năm 2020, ông Luca Maestri, giám đốc tài chính của Apple vừa xác nhận dòng sản phẩm iPhone 12 năm nay sẽ ra mắt muộn hơn mọi năm một vài tuần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-xac-nhan-iPhone-12-ra-mat-muon-hon-1 Apple chính thức xác nhận iPhone 12 series sẽ ra mắt muộn hơn so với mọi năm

Theo trang iPhonehacks, đây là một xác nhận hiếm hoi từ Apple vì công ty này thường không chia sẻ khung thời gian ra mắt các sản phẩm mới của mình. Tuy nhiên, do iPhone chiếm phần lớn doanh thu và đại dịch đã ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng nên “Táo khuyết” đã phải cung cấp một số thông tin về thời điểm ra mắt của loạt iPhone mới.

“Như bạn biết, năm ngoái chúng tôi đã bắt đầu bán iPhone vào cuối tháng 9. Năm nay, chúng tôi hy vọng nguồn cung sẽ có sẵn một vài tuần sau đó”. Maestri cho biết.

Dòng iPhone 11 năm ngoái được bán ra vào ngày 20/9. Nếu khung thời gian  mà ông Luca Maestri nói đến ở trên kéo dài ba tuần, điều này đồng nghĩa với việc những chiếc iPhone 12 có thể phải đến giữa tháng 10 mới chính thức lên kệ.

Theo các báo cáo trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay: iPhone 12 có màn hình 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

Cả 4 điện thoại này đều hỗ trợ 5G, dùng màn hình OLED cao cấp, chipset A14 5nm mạnh mẽ và có camera được cải tiến. Trong đó, iPhone 12 và iPhone 12 Max được đồn chỉ có camera kép ở phía sau, trong khi hệ thống 3 camera sau của loạt iPhone 12 Pro sẽ được bổ sung thêm một máy quét LiDAR mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *