Apple có thể bị kiện vì làm chậm iPhone trong các bản cập nhật iOS 14.5 và iOS 14.6

Bạn có cảm thấy iPhone của mình chạy chậm lại sau khi cập nhật lên iOS 14.5 và iOS 14.6? Bạn sẽ không đơn độc khi mới đây, tổ chức người tiêu dùng của Tây Ban Nha (OCU) đã gửi một bức thư tới Apple cho biết các bản cập nhật iOS mới nhất đã làm ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của họ.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

 

Nhóm người tiêu dùng hiện đang đòi “Táo khuyết” bồi thường vì làm chậm iPhone với bản cập nhật iOS 14.5.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-bi-kien-vi-lam-cham-iPhone-1 Apple có thể bị kiện vì làm chậm iPhone trong các bản cập nhật iOS 14.5 và iOS 14.6

Theo báo cáo mới nhất, OCU đã cảnh báo Apple rằng các bản cập nhật iOS 14.5, iOS 14.5.1 và iOS 14.6 đã làm “thiết bị hư hỏng đáng kể” vì “tốc độ xử lý bị giảm” và ảnh hưởng đến thời lượng pin.

OCU đã yêu cầu Apple giải thích lý do tại sao ngay cả những chiếc iPhone mới như iPhone 8, iPhone 11 và iPhone 12 cũng bị chậm lại sau khi cập nhật lên iOS 14.5. Họ đã yêu cầu Apple giải trình cho việc “hiệu suất giảm” và “bắt đầu một cuộc đối thoại với Apple” để tìm ra “cách tốt nhất để bồi thường cho người tiêu dùng”. OCU thậm chí đe dọa Apple rằng, họ sẽ kiện ra tòa nếu không tìm được phản hồi thỏa đáng từ hãng.

Đây không phải là lần đầu tiên “Táo khuyết” bị cáo buộc làm giảm hiệu suất của iPhone. Trước đó, Apple đã bị kết tội làm giảm hiệu suất trên các mẫu iPhone cũ như iPhone 6, iPhone 6s và iPhone SE. Sau khi bị phát hiện, công ty có trụ sở tại Cupertino đã phải xin lỗi người dùng và giới thiệu Battery Health cho phép bạn kiểm tra tuổi thọ pin iPhone.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *