iPhone 13 Pro rò rỉ nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ chọn màu nào?

Các màu sắc của iPhone 13 đã bị rò rỉ trước đây, nhưng còn màu của các phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max thì sao, có bất kỳ thay đổi nào không?

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Dòng iPhone 13 Pro được tin sẽ đi kèm với màn hình LTPO 120Hz, camera cải tiến với cảm biến lớn và khả năng phóng to nâng cao, cũng như pin dung lượng lớn hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-36 iPhone 13 Pro rò rỉ nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ chọn màu nào?

Mới đây, một báo cáo từ leaker Lanzuk – người thường có các thông tin chính xác đối với các sản phẩm của Apple và Samsung – đã có được thông tin về màu sắc của iPhone 13 Pro từ các nguồn tin trong chuỗi cung ứng.

Màu sắc của iPhone 13 Pro và iPhone 12 Pro

Năm ngoái, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max đã hoán đổi màu Midnight Green và Space Grey của các mẫu iPhone 11 Pro thành màu Midnight Blue (Xanh dương) và màu Xám Graphite thanh lịch, giữ nguyên các tùy chọn màu Vàng và Bạc. Còn trong năm 2021 thì sao, màu sắc của iPhone 13 Pro dường như sẽ tái hiện lại sự thay đổi tương tự, ít nhất là tại thị trường Trung Quốc.

Theo đó, các màu sắc của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ bao gồm: Black (Đen), Silver (Bạc), Rose gold (hồng vàng) và Sunset gold (vàng mặt trời).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-37 iPhone 13 Pro rò rỉ nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ chọn màu nào?

So với iPhone 12 Pro, màu Xám Graphite đã được đổi thành màu Đen, màu Bạc vẫn giữ nguyên, còn màu Vàng và Xanh dương được đổi thành 2 màu Hồng vàng và Vàng ánh nắng mặt trời.

Nguồn tin cho biết, màu Sunset Gold bí ẩn của iPhone 13 Pro nghiêng nhiều hơn về phía màu đồng quang phổ, trong khi màu Rose Gold, thứ mà Apple đã sử dụng nhiều lần trước đây trên iPhone của mình, thì lần này lại nhạt và tinh tế hơn.

Lưu ý các màu sắc đó sẽ dành cho thị trường Trung Quốc. Ở các quốc gia khác, có thể iPhone 13 Pro sẽ có thêm các tùy chọn màu khác.

Bạn thích màu nào trong các màu sắc trên của iPhone 13 Pro?

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *