Apple đang phát triển ốp lưng gù dựa trên Magsafe cho iPhone 12

Mới đây, một đoạn mã được tìm thấy trong bản cập nhật iOS 14.5 beta 2 mới nhất cho thấy rằng, Apple đang phát triển ốp lưng gù dựa trên MagSafe cho dòng iPhone 12.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Được biết, công ty đã phát hành Smart Battery Case cho dòng iPhone XS và iPhone 11 trong vài năm qua, vì vậy, một chiếc ốp lưng gù mới dành cho dòng iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ gây nhiều ngạc nhiên cho người dùng.

Apple đang phát triển ốp lưng gù dựa trên Magsafe cho iPhone 12

Tuy nhiên, phụ kiện mới này dành cho dòng iPhone 12 thay vì sử dụng cổng kết nối Lightning thì nó có thể sẽ trợ sạc không dây qua tính năng Magsafe. Và vì nó là một phụ kiện ốp lưng nên nó sẽ chỉ gắn vào phía sau của thiết bị tương tự như phụ kiện MagSafe Leather Wallet. Điều này cũng sẽ cho phép Apple kiểm tra kích thước của Smart Battery Case và làm cho nó nhỏ gọn hơn so với phụ kiện dành cho iPhone 11.

Mặc dù có khá nhiều phụ kiện MagSafe dành cho dòng iPhone 12 hiện đã có mặt trên thị trường, nhưng pin MagSafe vẫn còn rất hiếm. Một số nhà sản xuất phụ kiện đã giới thiệu bộ pin MagSafe nhưng chúng vẫn chưa được bán rộng rãi hoặc vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Apple tung ra hộp đựng pin dựa trên MagSafe cho dòng iPhone 12 cũng sẽ tạo ra một sự thúc đẩy tốt cho hệ thống phụ kiện MagSafe và hoạt động như một cách hay để giới thiệu công nghệ. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *